Công chúa cô độc nhất Nhật Bản bước sang tuổi 20, diện mạo hiện tại gây ngỡ ngàng cùng lời nhắn gửi xúc động

Con gái duy nhất của vợ chồng Nhật hoàng Naruhito đã chính thức bước sang tuổi 20 vào ngày hôm nay (1/12).

Vào ngày 1/12, Công chúa Aiko, con gái duy nhất của vợ chồng Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã bước sang tuổi 20, dấu mốc về sự trưởng thành ở Nhật Bản. Để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này, hoàng gia Nhật đã công bố video và hình ảnh mới về Công chúa Aiko.

Trong khung cảnh thiên nhiên bình yên và lãng mạn, Công chúa Aiko dịu dàng trong bộ trang phục thanh lịch. Cô xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và rực rỡ hơn so với trước đây. Nàng công chúa mới tròn 20 tuổi này cũng xuất hiện cùng với cún cưng của gia đình.

Công chúa Aiko xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật.

Ngoài những hình ảnh mới nhất, Công chúa Aiko cũng chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình trước dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Con gái của Nhật hoàng Naruhito cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui mừng khi đã đến tuổi trưởng thành. Nhìn lại quãng thời gian đã trải qua cho đến nay, tôi nhận ra mình đã may mắn học hỏi được rất nhiều điều. Đồng thời, tôi cũng biết được rằng có rất nhiều người quan tâm đến tôi đó là thầy cô giáo, bạn bè, những người thân thiết khác.

Thông qua việc gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, tôi nhận ra rằng thật tuyệt vời khi mọi người mở rộng lòng mình và đoàn kết với nhau. Tôi vô cùng biết ơn tất cả những ai đã hỗ trợ tôi để bản thân được như ngày hôm nay. Kể từ bây giờ, với tư cách là một thành viên trưởng thành của gia đình hoàng gia, tôi muốn nhận lấy mọi nhiệm vụ và giúp đỡ hoàng gia nhiều nhất có thể.

Tôi muốn từng bước giúp đỡ người khác bằng cách hoàn thiện bản thân, không quên lòng nhân ái và sự biết ơn mỗi ngày. Thật đau xót khi thấy vẫn có nhiều người chết vì đại dịch Covid-19. Tôi hy vọng mọi người sẽ sớm có một cuộc sống bình yên và chúng tôi cũng mong có ngày được gặp gỡ và trò chuyện cùng các bạn như trước đây".

Công chúa cô độc nhất Nhật Bản bước sang tuổi 20, diện mạo hiện tại gây ngỡ ngàng cùng lời nhắn gửi xúc động - Ảnh 2.

Aiko đã chính thức là thành viên trưởng thành của hoàng gia Nhật.

Hiện tại Aiko đang theo học tại trường Đại học Gakushuin (Tokyo). Một số giáo viên và bạn bè cũ nhận xét Công chúa Nhật Bản là một cô gái nhạy cảm, rất thẳng thắn và có mối quan tâm sâu sắc đến nhiều thứ. Aiko có tình yêu đối với động vật và có thành tích học tập xuất sắc.

Nhiều người dùng mạng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Aiko và tin tưởng vào tương lai tươi sáng của hoàng gia Nhật Bản khi có sự góp mặt và hỗ trợ của con gái Nhật hoàng. Họ cũng dành sự khen ngợi cho vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và tự tin của Aiko.

Lễ trưởng thành của Aiko sẽ chính thức được diễn ra vào cuối tuần này với nghi thức được giản lược để phù hợp với tình hình khó khăn vì đại dịch Covid-19. Aiko sẽ không làm vương miện mới mà mượn của cô ruột, tiệc tối chiêu đãi cũng bị hủy bỏ. Một cuộc họp báo chính thức để dân chúng lắng nghe tiếng nói của Công chúa Aiko sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Nguồn: Yahoo Japan

Chia sẻ
Đọc thêm