Công chúa Charlotte sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng phải lép vế và đây là lý do

Công chúa Charlotte có thể dễ dàng vượt qua anh trai George và em út Louis để trở thành người giàu nhất hoàng gia Anh.

Công chúa Charlotte con gái duy nhất của vợ chồng Công nương Kate ngay từ khi sinh ra đời đã nhận được nhiều ưu ái. Càng lớn, cô gái nhỏ càng được nhận xét là có ngoại hình và phong thái giống hệt Nữ hoàng Anh hồi bà còn trẻ. Tính cách sôi nổi và có phần khá táo bạo của Charlotte khiến cô bé trở nên nổi bật không kém gì cha mẹ mình.

Mới đây, truyền thông Anh đưa tin Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú khi lớn lên và giàu hơn tất cả thành viên còn lại của hoàng gia Anh. Tờ Express đưa tin một nghiên cứu mới về tài chính gần đây cho thấy tài sản của Charlotte trong tương lai vượt xa anh trai George và em trai Louis. 

Công chúa Charlott sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng chịu lép vế và đây là lý do - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte được dự đoán là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh.

Theo đó, giá trị con gái Hoàng tử William và Công nương Kate có khả năng lên tới 3,6 tỷ bảng Anh. Trong khi đó, Hoàng tử George được cho là chỉ tích lũy được dưới 2,2 tỷ bảng Anh. Hoàng tử Louis có thể đạt được con số 721 triệu bảng Anh. Các thành viên cùng trang lứa khác với họ của hoàng gia Anh, như con trai Archie của vợ chồng Harry - Meghan, được ước tính có tài sản trị giá 21,6 triệu bảng Anh khi lớn lên.

Công chúa Charlotte (6 tuổi) hiện là một trong những thành viên được yêu thích nhất hoàng gia Anh bởi vẻ ngoài trong sáng đáng yêu cùng sự tinh nghịch, dí dỏm. Về triển vọng sinh lợi của Charlotte, nhiều người cho rằng cô bé có tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn anh em mình nhờ "hiệu ứng Công nương Kate". 

Đó là hiện tượng cho thấy lựa chọn thời trang của thành viên hoàng gia có thể tác động rất lớn đến xu hướng thời trang thế giới. Chính điều này làm tăng giá trị của thành viên hoàng gia, cụ thể là tăng giá trị của Charlotte trong tương lai. Chắc chắn khi tiểu công chúa lớn lên, những trang phục và phụ kiện mà cô sử dụng sẽ nhanh chóng tạo thành một xu hướng, được người hâm mộ săn lùng.

Công chúa Charlott sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng chịu lép vế và đây là lý do - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn nhỏ, Công chúa Charlotte đã tạo ra giá trị cho riêng mình.

Công chúa Charlott sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng chịu lép vế và đây là lý do - Ảnh 3.

Tiểu công chúa được nhận xét là có nhiều nét giống với Nữ hoàng Anh.

"Hiệu ứng Công nương Kate" có sức ảnh hưởng tương tự biểu tượng phong cách của Công nương Diana năm xưa. Những món đồ Vương phi xứ Wales lựa chọn ảnh hưởng rất nhiều đến thời trang những năm 1990. Những trang phục mà Công nương Diana lựa chọn cho đến nay vẫn còn nguyên vẹn giá trị và được người đời sao chép.

Jack Carlson, người sáng lập thương hiệu thời trang Rowing Blazers, cho biết: "Công nương Diana đã đi trước thời đại. Bà ấy là sự pha trộn giữa giàu sang và bình dân, làm mờ ranh giới giữa trang phục nam và nữ. Diana đã dung hòa những thứ đối lập nhau. Đó là điều khiến Diana trở thành biểu tượng và cũng khiến thời trang của bà ấy vẫn mang tính ứng dụng cao đến nay".

Ngoài Công chúa Charlotte, những đứa trẻ nổi tiếng khác cũng được xếp hạng trong nghiên cứu bao gồm North West - con của Kim Kardashian và Kanye West (ước tính trị giá khoảng 7,2 triệu bảng Anh) và TikToker 17 tuổi Charli D'Amelio (ước tính trị giá 5,7 triệu bảng Anh).

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm