"Công chúa béo" Quỳnh Anh khi mang thai mặt bị phá nét nhưng đẻ xong 1 tháng ngoại hình khác hẳn, có một chỗ đẹp lên trông thấy

Hình ảnh mới nhất của bà xã Duy Mạnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Vốn sở hữu thân hình mũm mĩm nên khi mang thai, Quỳnh Anh tăng cân khá nhiều, đến mức cô phải tự nhận mình to gấp đôi mọi người. Ở những tháng cuối của thai kỳ, gương mặt của "công chúa béo" phá nét thấy rõ, từ gương mặt đến các đường nét, nhất là mũi đều nở nang hơn rất nhiều. 

Sau khi sinh xong, Quỳnh Anh cũng tự tay đăng tải bức ảnh ở cữ của mình. Nàng tiểu thư ngày nào giờ đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa. Không còn váy áo rực rỡ, trang điểm cẩn thận như xưa, Quỳnh Anh phiên bản mẹ bỉm sữa cũng giống như bao bà mẹ ở cữ khác, nhìn có phần mệt mỏi, xuề xòa hơn. Dẫu vậy, hình ảnh của bà xã Duy Mạnh vẫn toát lên vẻ đẹp rất đặc biệt của những bà mẹ chăm con nhỏ. 

"Công chúa béo" Quỳnh Anh mang thai mặt phá nét thấy rõ, đẻ xong 1 tháng lột xác khác hẳn, đặc biệt là một chỗ - Ảnh 1.

Quỳnh Anh tăng cân khá nhiều khi mang thai.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh mang thai mặt phá nét thấy rõ, đẻ xong 1 tháng lột xác khác hẳn, đặc biệt là một chỗ - Ảnh 2.

Gương mặt của cô phá nét thấy rõ ở những tháng cuối thai kỳ.

Thế nhưng mới đây, Quỳnh Anh đã có một màn trở lại "lợi hại hơn xưa". Đăng tải những bức ảnh khi đang làm sạch bình sữa cho con trai, Quỳnh Anh gây choáng với nhan sắc xinh đẹp, mặt mũi trở nên thon gọn, tươi tắn, tràn sức sống. Đặc biệt rất nhiều người chú ý vào chiếc cằm V-line của Quỳnh Anh, bởi trước đây gương mặt của cô vốn tròn trịa, sinh xong lại có cằm nhọn nên ai nấy không khỏi bất ngờ. 

Vóc dáng của bà mẹ 9x này cũng rất thon gọn, chứng tỏ cô đã về dáng khá nhanh sau sinh. Quả thật bà xã Duy Mạnh đã có một cuộc lột xác ngoạn mục, lấy lại vẻ son sắc chỉ sau hơn 1 tháng sinh con. 

Dưới phần bình luận, Quỳnh Anh nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ. Ai nấy đều cho rằng nhìn cô đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt". 

Nhan sắc bà mẹ trẻ sau hơn 1 tháng sinh con khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

"Công chúa béo" Quỳnh Anh mang thai mặt phá nét thấy rõ, đẻ xong 1 tháng lột xác khác hẳn, đặc biệt là một chỗ - Ảnh 5.

Duy Mạnh và con trai có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Quỳnh Anh sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 8 vừa qua, cậu nhóc được đặt tên là Đỗ Duy Minh, tên ở nhà là Ú Béo. Ú Béo được nhận xét là xinh xắn, kháu khỉnh, có nhiều nét rất giống bố. 

Cậu nhóc được bố mẹ lập cho một trang Instagram riêng, chỉ sau ít ngày đã có 13 nghìn lượt người theo dõi. Những hình ảnh của gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh và Ú Béo luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. 

Chia sẻ
Đọc thêm