Công an vào cuộc điều tra vụ tài xế taxi đi ăn sáng quay lại thấy xe bị xịt sơn loang lổ

Liên quan đến vụ chiếc ô tô của một tài xế taxi bị xịt sơn đỏ loang lổ, mới đây, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm bắt được thông tin sự việc trên và đang vào cuộc điều tra, xử lý.

Như đã thông tin, sáng ngày 22/6, hình ảnh chiếc taxi bị xịt sơn đỏ ở gầm cầu tại Linh Đàm (Hà Nội) được chia sẻ đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Vụ tài xế sững sờ thấy ô tô bị xịt loang lổ sơn đỏ: Công an vào cuộc - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng bình luận xôn xao

Thông tin ban đầu, tài xế taxi vì không có khách nên đã tạm đỗ dưới gầm cầu rồi chạy đi ăn sáng. Tới khi quay lại thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, chiếc xe taxi đã bị ai đó phun sơn đỏ xung quanh. Hành động phá hoại tài sản của người lạ mặt này khiến số đông bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Anh Quân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần quản lý hãng G7 taxi cho biết, chiếc xe của công ty bị xịt sơn đỏ do tài xế Nguyễn Văn Điệp điều khiển.

Vụ tài xế sững sờ thấy ô tô bị xịt loang lổ sơn đỏ: Công an vào cuộc - Ảnh 2.

Chiếc xe bị xịt sơn đỏ kín toàn thân

Vụ tài xế sững sờ thấy ô tô bị xịt loang lổ sơn đỏ: Công an vào cuộc - Ảnh 3.

Tài xế sững sờ khi chứng kiến sự việc

Vụ tài xế sững sờ thấy ô tô bị xịt loang lổ sơn đỏ: Công an vào cuộc - Ảnh 4.

Hành động phá hoại tài sản của người lạ mặt này khiến số đông bức xúc.

Theo tường trình của anh Điệp, nhà anh ở gần bán đảo Linh Đàm nên anh đỗ xe ở khu vực gầm cầu, cạnh tòa nhà VP6 Linh Đàm để qua đêm 21/6. Đến khoảng 6h sáng 22/6, anh xuống lấy xe đi làm thì phát hiện sự việc.

Chia sẻ với báo chí, anh Điệp cho biết, bình thường anh không để xe ở đây: "Lần trước tôi từng 1 lần bị xịt sơn kín xe như này, nhưng không biết là ai làm. Vào đêm 21/6, tôi đi làm về muộn nên đậu xe ở lề bên trái của đường Hoàng Liệt ngay chỗ quay xe".

Sau khi nhận được tin báo của tài xế, hãng taxi G7 đã báo với Công an phường Hoàng Liệt để làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng xịt sơn lên xe. Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, xử lý.

Được biết, hiện chiếc xe trên chưa được sơn sửa lại nhưng chi phí sơn mất khoảng 8 - 10 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm