Công an mời lên giải quyết vụ kiện có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng "xin dời lịch hẹn" vì lý do này!

Kèm theo đó bà Hằng cũng đăng tải thư mời của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Trong thông báo mới nhất trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng vừa đăng tải. Bà Hằng tiết lộ, hiện bà đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công An mời lên giải quyết vụ việc có liên quan đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhưng bà đã xin dời lịch hẹn. 

"Theo đơn thưa của tôi, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã mời tôi lên giải quyết vụ Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng vì tôi không khỏe và có lịch hẹn livestream từ trước nên tôi hẹn thứ 5, ngày 21/10/2021 sẽ lên để làm rõ sự việc", trợ lý bà Hằng viết thay trên trang cá nhân. 

Kèm theo đó bà Hằng cũng đăng tải thư mời của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an. 

Công an mời lên giải quyết vụ kiện có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng "xin dời lịch hẹn" vì lý do này!  - Ảnh 1.

 Trước đó, giữa bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (sinh năm 1971) xảy ra "khẩu chiến" gay gắt trên mạng xã hội. Bà Phương Hằng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch tiền từ thiện. Để chứng minh sự trong sạch, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream tuyên bố khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Và ngược lại, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã gửi đơn tố cáo nam ca sĩ đến Bộ Công an. 

Chia sẻ
Đọc thêm