Công an lên tiếng về thông tin Khá "Bảnh" tử vong trong trại giam

Tối 20/12, trên MXH lan truyền thông tin cho rằng Khá "Bảnh" - một giang hồ mạng đang chấp hành án tù 10 năm đã tử vong trong trại giam do liên quan tới một vụ ẩu đả.

Thông tin nói trên sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, nhiều lời bình luận từ dân mạng rõ ràng là thiếu căn cứ nhưng lại như "khẳng định" đây là sự thật khiến không ít người hoang mang.

Để làm rõ thông tin này, sáng 21/12, nguồn tin của chúng tôi - một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định không nhận được thông tin Ngô Bá Khá (27 tuổi, ngụ TX Từ Sơn, Bắc Ninh) tử vong trong trại giam như được lan truyền trên MXH.

Cũng trong sáng cùng ngày, một số người thân của Khá cũng lên tiếng bác bỏ thông tin nói trên và cho rằng đây là tin đồn gây hoang mang.

Khá "Bảnh" tên thật là Ngô Bá Khá (27 tuổi, ngụ TX Từ Sơn, Bắc Ninh). Khá "Bảnh" học hành dở dang và từng vào tù ra tội về hành vi Cố ý gây thương tích. 

Trước khi bị Công an TX Từ Sơn bắt giữ và khám xét vào đêm 1/4/2019, Khá "Bảnh" nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm theo dõi của giới trẻ.

Sự thật về tin đồn Khá "Bảnh" tử vong trong trại giam - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm