Công an lập chuyên án điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ bé trai ở Bình Dương tử vong sau 5 ngày mất tích

Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương tử vong sau 5 ngày mất tích bí ẩn, cơ quan Công an đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này.

Chiều 20/10, thi thể của cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi) được phát hiện tại con suối gần nhà. Cháu H. mất tích từ sáng 15/10 ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Khu vực tìm thấy bé có địa hình rất rậm rạp, khó đi, cách nhà bé trai 2 tuổi này khoảng 600m.

Công an lập chuyên án điều tra vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương tử vong sau 5 ngày mất tích với nhiều dấu hiệu bất thường - Ảnh 1.

Nơi tìm thấy thi thể cháu bé là con suối cách nhà 600m

Liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin của VietNamNet cho hay, cơ quan công an đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này. Trong chiều cùng ngày, công an cũng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Công an lập chuyên án điều tra vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương tử vong sau 5 ngày mất tích với nhiều dấu hiệu bất thường - Ảnh 2.

Người thân của bé gục khóc tại hiện trường

Bố của bé qua trao đổi đã xác nhận tìm thấy thi thể con trai ở dưới suối gần nhà, anh không giấu được sự đau xót và cảm ơn cộng đồng những ngày qua đã giúp sức, giờ gia đình sẽ tập trung lo cho cháu.

Trong khi đó, mới đây, trên trang cá nhân, mẹ của bé Gia H. trước đó cũng đã xác nhận tìm thấy con.

Người mẹ chỉ viết một câu nhưng khiến cho nhiều người thương cảm, xót xa.

Công an lập chuyên án điều tra vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương tử vong sau 5 ngày mất tích với nhiều dấu hiệu bất thường - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của mẹ bé trai đăng tải lên MXH khiến ai cũng xót xa.

"Mọi người đừng gọi nữa gia đình em tìm được con rồi, con nó mất rồi", mẹ bé chia sẻ.

Dòng chia sẻ khiến những người theo dõi vụ việc đau lòng, vậy là sau những ngày chờ đợi, lan tin cầu mong điều kì diệu sẽ đến nhưng phép màu đã không xảy ra với gia đình cháu bé.

Chia sẻ
Đọc thêm