Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Qua quá trình làm việc, bao gồm trích xuất camera, cùng với tài liệu, hồ sơ thu thập được, Công an phường Phú Hữu đủ cơ sở cho thấy không có vụ việc bắt cóc trẻ em như các thông tin lan truyền.

Chiều 20/10, Trung tá Nguyễn Quốc Phong, Trưởng Công an phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết không có việc bắt cóc trẻ em như một số thông tin đang lan truyền.

Theo đó, khoảng 15h ngày 19/10, ngay khi nhận được nguồn tin có vụ bắt cóc trẻ em tại nhà số 1, đường 20, khu phố 2 (phường Phú Hữu), Công an phường Phú Hữu đã đến làm việc với gia đình và các nhân chứng.

Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Cơ quan công an làm việc với gia đình.

Qua quá trình làm việc, bao gồm trích xuất camera, cùng với tài liệu, hồ sơ thu thập được, Công an phường Phú Hữu đủ cơ sở cho thấy không có vụ việc bắt cóc trẻ em.

“Không có bắt cóc trẻ em như các thông tin lan truyền đâu. Vụ việc đã được công an phường làm báo cáo lên các cấp”, Trung tá Phong khẳng định. Đồng thời, Trung tá Phong cũng cho biết đã đề nghị các cơ quan chức năng xử lý các nơi phát tán thông tin sai sự thật.

Trước đó, xuất hiện thông tin khoảng 14h ngày 19/10, một cháu bé 2 tuổi ở địa chỉ trên bị một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm đi nhưng bị bà ngoại của cháu bé phát hiện kịp thời. Khi bà ngoại của cháu bé lao đến giật lại cháu, thì thanh niên kia dùng tay, chân tấn công liên tục khiến bà bị ngã xuống nền. Lúc này, có thêm người dân đi ngang qua nên thanh niên bỏ lại cháu bé và dùng xe máy chạy thoát.

Chia sẻ
Đọc thêm