Công an Hải Phòng vào cuộc xác minh loạt clip người phụ nữ bán khỏa thân để trẻ em đụng chạm "nơi nhạy cảm"

Liên quan đến loạt clip người phụ nữ bán khỏa thân, thản nhiên để trẻ nhỏ đụng chạm "nơi nhạy cảm", ngày 23/7, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho hay đơn vị đã nắm được thông tin.

Theo lãnh đạo quận Hồng Bàng, hiện đơn vị đã giao Công an phường nơi người phụ nữ trẻ trong clip sinh sống tiến hành xác minh vụ việc. Các cơ quan chức năng cũng đang phối hợp để làm rõ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người phụ nữ liên quan đến clip trên tên là V.M.H., hiện sinh sống tại một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hải Phòng. Sau khi sự việc được đăng tải, cô gái trên với tâm trạng hoang mang cho hay, gia đình cô chủ động làm đơn gửi đến cơ quan chức năng các cấp vào cuộc xác minh.

Mẹ thản nhiên xem điện thoại để 2 con có hành động phản cảm

Mẹ thản nhiên xem điện thoại để 2 con có hành động phản cảm

Về sự việc trên, mặc dù những đoạn clip này được cho là bị hack từ camera gắn trong nhà riêng, tuy nhiên ngay khi sự việc được lan truyền, cộng đồng đã lên án gay gắt những hành động của người phụ nữ.

Ngay khi xuất hiện thông tin ban đầu liên quan đến sự việc, Cục Trẻ em đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình và ngay lập tức tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan để triển khai điều tra sự việc đang khiến dư luận bức xúc. 

Ngày 22-7, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cho biết Cục trẻ em đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng và tiến hành xác minh sự việc này.

"Cục đang phối hợp với các cơ quan chức năng như an ninh mạng, hình sự để làm theo đúng quy định của pháp luật. Khi có kết quả sẽ thông tin" ông Nam nói.

Như đã thông tin trước đó, thời gian gần đây trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ.

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm chỗ nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại.

Theo luật sư, hành vi của người phụ nữ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều không thể chấp nhận về mặt đạo đức và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Sự việc khiến dư luận đặc biệt bức xúc.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc này tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm