Công an Hải Phòng thông tin vụ ô tô tiền tỷ bị xịt sơn chằng chịt vì đỗ trước cửa nhà người khác: Xác định danh tính người xịt sơn

Liên quan đến vụ đỗ xe chắn trước cửa nhà bị xịt sơn, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, làm rõ được danh tính người xịt sơn lên toàn bộ thân chiếc ô tô này.

Theo đó, vào sáng 6/4, Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ được danh tính người xịt sơn lên toàn bộ thân xe ô tô Honda CR-V tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất.

Công an thông tin vụ đỗ xe chắn ngay trước cửa nhà người khác, chiếc ô tô tiền tỷ bị vẽ sơn chằng chịt: Danh tính người xịt sơn - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bị xịt sơn lên toàn thân xe.

Cụ thể, theo thông tin từ công an Quận Ngô Quyền, người xịt sơn này tên N. Đ. A. (32 tuổi, trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền). Vào lúc 9h ngày 5/4, anh A. dùng bình xịt hoá chất màu trắng xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CRV màu đỏ BKS: 15A-154.79 của N. Đ. T., 49 tuổi, trú cùng phường.

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng ngày 5/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh xe ô tô màu đỏ bị phun sơn chằng chịt khắp xe. Sự việc đã thu hút sự chú ý rất đông của người dùng mạng.

Công an thông tin vụ đỗ xe chắn ngay trước cửa nhà người khác, chiếc ô tô tiền tỷ bị vẽ sơn chằng chịt: Danh tính người xịt sơn - Ảnh 2.

Công an thông tin vụ đỗ xe chắn ngay trước cửa nhà người khác, chiếc ô tô tiền tỷ bị vẽ sơn chằng chịt: Danh tính người xịt sơn - Ảnh 3.

Hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng

Hình ảnh và câu chuyện này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Dân mạng chia làm 2 phe trái chiều, người thì cho rằng đỗ xe vô ý thức trước cửa nhà người khác bị xử lý như vậy là xứng đáng. 

Nhưng số khác lại cho rằng, việc nào ra việc nấy, đỗ xe sai đã có cơ quan chức năng xử lý. Sơn xịt thế này chủ xe phải làm lại toàn bộ, có thể mất vài chục triệu đồng chứ không phải ít, chưa kể còn có thể khiến chủ nhà gặp rắc rối với pháp luật nếu bị kiện.

Ngoài bị phun sơn trắng khắp thân xe, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "Làm ơn đỗ xe có ý thức".

Chia sẻ
Đọc thêm