Con vừa chào đời, bà mẹ đã bị sốc nặng đến nỗi phải gọi chồng đến kiểm tra ngay vì không tin lời bác sĩ nói

Cả hai vợ chồng chị đã sốc đến độ không thốt nên lời, bà mẹ này còn vội vàng hối chồng đến kiểm tra con.

Mới đây, vợ chồng chị Summer Nash và anh Hayden Shea, đến từ Wales (Anh), đã sửng sốt đến mức không thốt nên lời khi nghe bác sĩ chúc mừng gia đình có một cô con gái. Cả hai vợ chồng đều không tin vì cả 4 lần siêu âm ở nhiều nơi khác nhau, các bác sĩ đều nói rằng em bé giống bố.

Bà mẹ Summer kể rằng chị đã siêu âm thai vào tuần thứ 12 và tuần 20 ở một bệnh viện gần nhà. Cả hai lần này bác sĩ đều xác nhận thai nhi là con trai. Sau đó, để kiểm tra kỹ hơn về con, anh chị Summer đã đến phòng khám Hello Baby ở St Helens, Merseyside thêm 2 lần nữa để siêu âm. Tại đây, cặp đôi cũng nhận được thông báo hãy chuẩn bị chào đón 1 bé trai.

Con vừa chào đời, bà mẹ đã bị sốc nặng đến nỗi phải hối chồng đến kiểm tra con ngay vì không tin lời bác sĩ nói - Ảnh 1.

Cả 4 lần siêu âm thai, chị Summer đều nhận được một thông tin giống nhau là chị có một cậu con trai.

Chị Summer nhớ lại: "Ở mỗi lần siêu âm, tôi đều được thông báo rằng tôi có một bé trai đầu lòng. Chúng tôi đã rất vui mừng vì điều này. Hayden muốn có một cậu con trai làm bạn. Chúng tôi được bác sĩ chỉ cho xem mọi bộ phận, kể cả bộ phận sinh dục, của con. Thậm chí, muốn chắc hơn, chúng tôi còn đi siêu âm thêm ở phòng khám tư. Tất cả đều cho ra một kết quả về giới tính thai nhi".

Vì tin chắc con là con trai, nên anh chị Summer đã đặt tên con là Hugo-James, mua sắm đồ dùng cho con đều là màu xanh, mở tiệc chiêu đãi bạn bè để thông báo về đứa con trai đầu lòng của mình.

Con vừa chào đời, bà mẹ đã bị sốc nặng đến nỗi phải hối chồng đến kiểm tra con ngay vì không tin lời bác sĩ nói - Ảnh 2.

Hai vợ chồng chị Summer chuẩn bị bánh kem để chúc mừng ngày con trai chào đời.

Nhưng rồi, điều kỳ lạ đã xảy ra. Sau 5 tiếng rưỡi chuyển dạ, chị Summer đã sinh ra một cô con gái. Darcie-Mae Kathleen Jane Wendy Shea chào đời với cân nặng 2,9kg trong sự kinh ngạc tột độ của cha mẹ. Bởi điều họ mong chờ là một cậu con trai chứ không phải là một bé gái.

Con vừa chào đời, bà mẹ đã bị sốc nặng đến nỗi phải hối chồng đến kiểm tra con ngay vì không tin lời bác sĩ nói - Ảnh 3.

Hai vợ chồng chụp ảnh "tự sướng" trước khi chị Summer lên bàn sinh.

Bà mẹ 1 con cho biết: "Khi Darcie-Mae chào đời, con cần phải thở oxy do bị ngạt nên tôi đã không thể ôm con ngay được. Sau đó, nữ bác sĩ đến và nói chúc mừng gia đình có 1 cô con gái. Cả tôi và anh Hayden đều sốc đến nỗi không tốt nên lời. Chúng tôi bảo kết quả siêu âm luôn là con trai, tại sao giờ lại là con gái được chứ? Tôi giục chồng đi xem con. Anh ấy quay trở lại và bảo: "Đó đúng là một cô bé".

Con vừa chào đời, bà mẹ đã bị sốc nặng đến nỗi phải hối chồng đến kiểm tra con ngay vì không tin lời bác sĩ nói - Ảnh 4.

Thế nhưng, em bé chào đời lại là con gái - Darcie-Mae.

Cặp đôi cũng chia sẻ thêm là họ không hề thất vọng vì sự xuất hiện của Darcie-Mae, nhưng vì từ trước đến nay vẫn tin rằng mình có con trai nên họ hơi hụt hẫng một chút. Nhưng bù lại, chị Summer đã thích thú khi chứng kiến cảnh mọi người trong gia đình kinh ngạc khi hay tin chị sinh con gái, thậm chí, họ còn bắt chụp hình Darcie-Mae để họ kiểm tra.

"Thật khó khăn trong những ngày đầu tiên làm quen với một cô con gái và thích nghi với cuộc sống làm mẹ, nhưng sau tất cả, chúng tôi đang rất hạnh phúc với công việc mới của mình. Darcie-Mae rất đáng yêu và chúng tôi yêu con hơn tất cả những gì chúng tôi có", bà mẹ hạnh phúc chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm