"Con vật" lạ 4 chân được làm từ bìa cứng, không cần tác động cũng không dùng bánh xe mà tự đi khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên

Một tài khoản TikTok đã chia sẻ video lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của không ít người.

Mùa dịch bệnh như thế này, các gia đình sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên, cũng vì ở nhà nhiều quá nên đôi khi các bé chơi những đồ có sẵn cũng nhanh chán. Trong tình huống đó, óc sáng tạo của các bố các mẹ phải được phát huy hết mức để làm sao bảo đảm được sự mới lạ cho các con.

Dưới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ cách làm một "con vật" biết đi chỉ từ giấy bìa cứng. Không cần bánh xe, không cần đẩy, "con vật" vẫn có thể tự di chuyển được khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Vật thể lạ làm từ bìa cứng tự di chuyển không cần bánh xe

Có thể thấy, "con vật" được làm bằng bìa cứng hoàn toàn không có bánh xe hay được tác dụng bởi lực nào mà vẫn có thể đi lại trên chiếc hộp carton. Cư dân mạng đã thực sự rất ngỡ ngàng vì nó như có lực hút hay phép lạ nào đó vậy.

Tuy nhiên, đó chỉ là ở những giây đầu, còn khi nhìn kỹ hơn, ai nấy đều đã phát hiện ra bí mật phía sau. Hóa ra, chiếc thùng carton bên dưới đã được đặt nghiêng nên khi đặt 2 "con vật" này lên, chúng sẽ theo độ dốc và quán tính mà đi xuống. Chúng bước được chân cũng là vì tạo hình ngay từ ban đầu rồi.

"Con vật" lạ 4 chân được làm từ bìa cứng, không cần tác động cũng không dùng bánh xe mà tự đi khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên  - Ảnh 2.

Một trò chơi rất dễ thương đúng không ạ?

Thật là thú vị đúng không nào? Các em nhỏ chắc sẽ rất thích điều mới lạ này đó. Các bố mẹ có thể về thử làm cho các con chơi cùng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm