Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1

Mỗi đứa trẻ chào đời đã là một điều kỳ diệu rồi nhưng gia đình này còn được đón nhận thêm điều bất ngờ thú vị nữa mà không phải gia đình nào cũng có được.

Ngày 6/10 tháng vừa qua có lẽ chỉ là ngày bình thường đối với nhiều gia đình trên khắp thế giới, tuy nhiên đó lại là một ngày vô cùng đặc biệt đối với vợ chồng, chị Tsvetomira và anh Filip Pavloski (34 tuổi) vì họ được chào đón cậu con trai đầu lòng là bé Christopher. Bên cạnh đó, họ còn được nhận một điều bất ngờ hết sức thú vị nữa, đó là ngày sinh của cậu bé.

Christopher sinh ngày 6/10 không phải là ngày trọng đại gì nhưng đối với gia đình cậu bé thì đó là ngày đặc biệt bởi cha và ông nội của Christopher cũng sinh ra vào đúng ngày này.

Theo đó, ông của cậu bé, ông Kiro, sinh vào ngày 6 tháng 10 năm 1956 còn cha của cậu bé, anh Filip chào đời ngày 6 tháng 10 năm 1984, điều trùng hợp chưa dừng lại khi Christopher cũng sinh vào ngày 6/10, thậm chí cả chị gái Tsvetomira, cô Tania, cũng có ngày sinh nhật này. Sự kỳ lạ đó đã giúp Christopher trở thành một đứa trẻ đặc biệt, 48 triệu người mới có 1.

Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1 - Ảnh 1.

Christopher sinh ra vào đúng ngày sinh nhật của ông nội và bố.

Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1 - Ảnh 2.

Chị Tsvetomira đẻ thường nên không có việc chọn ngày đẻ mổ.

Anh Filip kể: "Khi tôi nói với các bác sĩ, y tá ở bệnh viện Arrowe Park, ở Wirral, họ đều không thể tin được. Họ nói điều này thật kỳ lạ và họ chưa từng gặp trường hợp nào như vậy".

Ông bố gốc Macedonia, làm việc tại Bệnh viện Hoàng gia Liverpool, chia sẻ: "Vợ tôi đã có dấu hiệu đau đẻ từ hôm 1/10. Sau đó đến 5/10 thì dữ dội hơn nên phải đến bệnh viện. Tôi cứ nghĩ rằng thắng bé không bỏ lỡ và muốn dự sinh nhật của bố. Vậy mà có ngờ đâu, 9h sáng 6/10 nó mới chào đời. Christopher chào đời khỏe mạnh, nặng 4,3kg và đã được xuất viện về nhà với bố mẹ ở Liverpool".

Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1 - Ảnh 3.

Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1 - Ảnh 4.

Ông nội của Christopher, hiện vẫn sống ở Macedonia, đã rất vui mừng về tin này. Ông đi khắp nơi khoe với mọi người về sự chào đời kỳ diệu của cháu trai và nhận được lời chúc mừng của mọi người. Filip kể: "Khi chúng tôi thông báo với cha, ông ấy đã bật khóc".

Con trai vừa chào đời, bố mẹ đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra điều đặc biệt, 48 triệu người mới có 1 - Ảnh 5.

Niềm vui của anh Filip như được nhân đôi.

Theo kỷ lục thế giới Guinness, gia đình Medlin Wilmington, ở bang North Carolina (Mỹ) hiện đang giữ kỷ lục vì có tới 4 thế hệ trong gia đình có ngày sinh nhật giống nhau.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm