Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi

Con trai đầu của Trà My Idol khiến cộng đồng mạng không ngừng xuýt xoa vì điển trai và thần thái chuẩn soái ca.

Mới đây, loạt ảnh quý tử đầu lòng Gia Huy do Trà My Idol đăng lên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Cậu bé mới 6 tuổi nhưng đã khiến không ít cư dân mạng phải yêu thích vì quá điển trai, gương mặt khôi ngô, tuấn tú. Đặc biệt, thần thái, biểu cảm, nét mặt của Gia Huy trong mỗi bức hình đều toát lên phong thái của một nam thần nhí. Cậu bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ và được kỳ vọng trong tương lai sẽ trở thành một mỹ nam.

Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi - Ảnh 2.

Cậu cả nhà Trà My Idol từ bé đã sở hữu nét đẹp như nam thần. Biểu cảm của Gia Huy khi chụp ảnh cũng gây thương nhớ không kém những soái ca nổi tiếng.

Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi - Ảnh 3.

Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi - Ảnh 4.

Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi - Ảnh 5.

Soái ca nhí được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, hứa hẹn sẽ sớm là mỹ nam tương lai.

Trà My Idol kết hôn cùng chồng doanh nhân vào năm 2014. Đám cưới hoành tráng của nữ ca sĩ tại TP.HCM cũng từng thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Trà My Idol sinh nhóc tì đầu tiên vào tháng 11/2014 và nhóc tì thứ 2 vào tháng 4/2019. Kể từ khi lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ ít tham gia vào các sự kiện của làng giải trí. Cô thường phụ giúp chồng kinh doanh, ở nhà chăm sóc con trai và đi du lịch. Trà My Idol từng khẳng định ông xã là doanh nhân nhưng ủng hộ việc vợ theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, khi con còn nhỏ, cô muốn tập trung chăm sóc con nhiều hơn nên hạn chế các hoạt động nghệ thuật.

Con trai Trà My Idol "gây sốt" mạng xã hội vì vẻ ngoài nam thần dù mới 6 tuổi - Ảnh 6.

Trà My Idol hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm