Con trai Thu Minh mới 5 tuổi đã xin mẹ đưa bạn gái đi mua sắm, còn nói một câu khiến nữ ca sĩ "đứng hình"

Câu chuyện của con trai Thu Minh vừa khiến cộng đồng mạng bật cười, vừa khen sự đáng yêu, lém lỉnh của cậu bé.

Mới đây, Thu Minh đã chia sẻ lên trang cá nhân cuộc nói chuyện của mình và con trai khi đi mua sắm khiến cộng đồng mạng chú ý. 

Nữ ca sĩ kể, bé Gấu con trai cô bỗng nhiên xin tiền mình để đưa bạn gái đi mua sắm. Qua lời của Thu Minh thì Gấu đã có 2 người bạn gái ở trường, nhưng cậu lại mới có thêm một người bạn nữa. Trước thắc mắc của mẹ, Gấu thản nhiên nói: "Girlfriend (bạn gái) thì không bao giờ là đủ cả mẹ à. Họ đều thích con nên con sẽ có trách nhiệm chăm sóc họ".

Mặc dù khá bất ngờ trước câu nói của con trai nhưng Thu Minh vẫn đáp lại: "Nhưng đây là vấn đề của con vậy nên đừng mong sự hỗ trợ về tài chính từ bố mẹ nhé". Cậu bé cũng tự tin trả lời: "Con có tiền mà", và "gia tài" của Gấu chính là rất nhiều tiền xu và 5 đô-la.

Khi nghe câu chuyện của quý tử, Thu Minh vừa buồn cười nhưng cũng suy nghĩ: "Cứ đà này là tương lai chắc có cháu nội sớm lắm à nghen".

Con trai Thu Minh mới 5 tuổi đã xin mẹ đưa bạn gái đi mua sắm, còn nói một câu khiến nữ ca sĩ "đứng hình" - Ảnh 2.

Con trai Thu Minh mới 5 tuổi nhưng đã tỏ ra rất ga lăng với bạn nữ

Người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp của Thu Minh cũng tỏ ra rất thích thú trước câu chuyện của mẹ con nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cậu bé Gấu dù tỏ ra khá "đào hoa" vì có nhiều bạn gái xung quanh nhưng cũng thể hiện là một cậu bé rất tự lập, lanh lợi và có trách nhiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm