Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi ngày càng giống Tạ Đình Phong, bảo sao nam tài tử muốn giành quyền nuôi nhóc tì này với vợ cũ?

Hình ảnh mới của nhóc tì nhà Trương Bá Chi gây sốt cộng đồng mạng.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 13/5 đưa tin, mới đây, Trương Bá Chi đã tổ chức sinh nhật tuổi 11 cho Quintus - nhóc tì thứ hai của cô cùng Tạ Đình Phong.

Không phải một bữa tiệc linh đình cùng vô số bạn bè, Trương Bá Chi đơn giản đưa con trai cùng một số bạn thân ra ngoài đi chơi công viên.

Qua những bức hình được Trương Bá Chi chia sẻ, cậu con trai thứ 2 gây chú ý nhờ ngoại hình có sự thay đổi vượt trội. Nhiều người nhận xét rằng, nếu ngày bé, nhóc Quintus sở hữu gương mặt bụ bẫm và đôi mắt tròn xoe giống mẹ thì càng lớn, cậu bé càng giống hệt Tạ Đình Phong.

Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi ngày càng giống Tạ Đình Phong, bảo sao nam tài tử muốn giành quyền nuôi nhóc tì này với vợ cũ? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi ngày càng giống Tạ Đình Phong, bảo sao nam tài tử muốn giành quyền nuôi nhóc tì này với vợ cũ? - Ảnh 3.

Ngoại hình nổi bật hiện giờ của con trai thứ 2 nhà Trương Bá Chi.

Thời điểm hiện tại, khi đã bước sang tuổi 11 và dần trở thành một cậu thanh thiếu niên. Giống với anh trai Lucas, Quintus cũng sở hữu vóc dáng mảnh khảnh và dài. Gương mặt thì được nhận xét không khác gì bản sao thu nhỏ của Tạ Đình Phong.

Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi ngày càng giống Tạ Đình Phong, bảo sao nam tài tử muốn giành quyền nuôi nhóc tì này với vợ cũ? - Ảnh 4.

Có nguồn tin tiết lộ rằng, trước khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử cho biết mỗi lần về nhà rồi nhìn thấy con trai út, anh cảm thấy rất bình yên, hạnh phúc.

Ngoài ra, khi ly hôn với Trương Bá Chi, có tin đồn rằng Tạ Đình Phong đã cạnh tranh với vợ để giành quyền nuôi con trai út Quintus.

Nguồn: QQ

Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi ngày càng giống Tạ Đình Phong, bảo sao nam tài tử muốn giành quyền nuôi nhóc tì này với vợ cũ? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm