Con trai quên hộp cơm trên tàu suốt 2 tuần, mẹ rùng mình khi phải mở hộp đồ ăn ôi thiu và cái kết khiến họ bị sốc

Nghĩ đến việc phải mở hộp cơm bị bỏ quên suốt 14 ngày khiến cho người mẹ suýt nôn mửa, không thể tưởng tượng nổi thức ăn trong ấy sẽ bị ôi thiu, nổi mốc và bốc mùi đến mức độ nào.

Ai cũng biết thức ăn khi bị hư hỏng sẽ tạo nên mùi rất khó chịu. Vậy bạn nghĩ sao nếu một hộp cơm trưa bị bỏ quên đến 2 tuần sau mới mở ra?

Mới đây, một học sinh tiểu học tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, trong lúc vội vàng đi học đã bỏ quên túi đựng cơm trưa và bữa sáng mà mẹ chuẩn bị ở trên tàu cao tốc. Sau khi phát hiện ra sự việc, cậu bé đã nhờ mẹ thông báo với nhân viên quản lý tại trạm tàu điện để nhờ họ lấy lại hộp cơm. Tuy nhiên, phải mất thời gian đến 14 ngày sau, người mẹ này mới lấy được túi cơm của con trai và cô đã chia sẻ trải nghiệm nhiều bất ngờ của mình trên Facebook.

Con trai quên hộp cơm trên tàu suốt 2 tuần, mẹ rùng mình kinh tởm khi phải mở hộp đồ ăn ôi thiu và cái kết làm họ sốc trợn mắt - Ảnh 1.

Người mẹ họ Hoàng kể, một tuần sau khi để quên hộp cơm thì con trai chị mới chịu nói rõ và nhờ mẹ gọi lên thông báo cho nhân viên ở trạm tàu cao tốc. Sau một tuần làm việc, trung tâm hỗ trợ đồ thất lạc của trạm Cao Hùng đã gọi lại cho chị Hoàng, yêu cầu chị lên để nhận túi cơm.

Người mẹ chia sẻ, chỉ riêng việc nghĩ đến phải mở hộp cơm bị bỏ quên 2 tuần thôi đã đủ khiến chị cảm thấy muốn nôn mửa. Những món đồ ăn tươi ngon mà chị chuẩn bị cho con trai sau nhiều ngày như vậy sẽ bị mốc, ôi thiu và bốc mùi đến như thế nào, chị thật không tưởng tượng nổi.

Con trai quên hộp cơm trên tàu suốt 2 tuần, mẹ rùng mình kinh tởm khi phải mở hộp đồ ăn ôi thiu và cái kết làm họ sốc trợn mắt - Ảnh 2.

Túi cơm trưa của bé trai được nhân viên tìm thấy trên tàu cao tốc.

Chị Hoàng cho biết, ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhận lại túi cơm, chị hồi hộp mở túi ra kiểm tra thì sốc không thể kiềm chế nổi và phải hét lên: "Trời ơi! Làm sao mọi người có thể tận tâm đến thế được?"

Hóa ra hộp cơm đã được nhân viên ở trung tâm đồ thất lạc thu gom, sau đó bỏ hết thức ăn và rửa lại sạch sẽ trước khi đem trả về với chủ nhân của nó. Chị Hoàng chia sẻ, ngay cả con trai của chị cũng rất sốc, cả đêm hôm ấy cậu bé cứ tấm tắc khen mãi đến hàng chục lần rằng các cô chú ở trạm tàu thật quá tốt bụng và tận tâm.

Con trai quên hộp cơm trên tàu suốt 2 tuần, mẹ rùng mình kinh tởm khi phải mở hộp đồ ăn ôi thiu và cái kết làm họ sốc trợn mắt - Ảnh 3.

Chị Hoàng nhận về túi đựng hộp cơm trưa đã được rửa sạch sẽ thơm tho.

Đại diện Văn phòng quan hệ công cộng MRT Cao Hùng cho biết: "Chúng tôi luôn có loại hình dịch vụ như thế này". Người này chia sẻ thêm: "Đối với những vật bị để quên là bình nước, túi đồ ăn, hộp đựng thực phẩm... có thể tái sử dụng, các nhân viên sẽ bỏ đồ ăn và chất lỏng sau đó rửa sạch rồi đưa về trung tâm quản lý đồ thất lạc. Còn đối với những loại hộp đựng thực phẩm dùng một lần, nếu đến cuối ngày không ai đến nhận thì nhân viên sẽ đem bỏ hết."

Câu chuyện của chị Hoàng sau khi đăng tải đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đa số cư dân mạng đều tán thưởng nhiệt liệt cho rằng cách phục vụ của các nhân viên ở trạm tàu cao tốc Cao Hùng thật sự rất chu đáo khiến họ vô cùng thoải mái và yên tâm mỗi khi đi tàu.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm