Con trai Phạm Hương sở hữu đôi chân dài miên man giống hệt mẹ, nhìn cậu ấm mà ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân"

Những hình ảnh của bé Maximus được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Sau khi sang Mỹ để dưỡng thai và chờ sinh con, tháng 12/2018, Phạm Hương đã hạ sinh con trai đầu lòng, em bé được đặt tên là Maximus. Một năm sau, khi con trai tròn 1 tuổi, Hoa hậu Phạm Hương mới chính thức công khai chuyện có con với người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, đa phần Phạm Hương nhận được lời chúc mừng của mọi người. Đồng thời, ai nấy đều xuýt xoa về vẻ xinh trai, kháu khỉnh của bé Max. 

Thời gian gần đây, Phạm Hương hạn chế đăng ảnh của bản thân lên mạng xã hội. Thay vào đó cô chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc dễ thương của con trai. Trang Instagram cá nhân của Max hiện có hơn 27 nghìn lượt người theo dõi. Mỗi bức ảnh của cậu nhóc đều nhận được rất nhiều tương tác của cư dân mạng. 

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 1.

Phạm Hương và con trai Maximus.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 2.

Cậu bé Max hiện đã được 20 tháng tuổi, rất bảnh bao và cao lớn.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 3.

Max sở hữu đôi chân dài miên man giống hệt người mẹ Hoa hậu của mình.

Nhiều người phát hiện ra, Max trộm vía lớn nhanh qua từng ngày. Hiện tại, cậu ấm này đã được 20 tháng tuổi, ngày càng cao lớn, bảnh bao. Max sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, gương mặt của cậu nhóc không nhiều nét giống mẹ nhưng lại có được đôi chân dài miên man của mẹ. Nhìn Max ngày càng cao lớn, ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ cách nuôi con của Phạm Hương.  

"Hoa hậu quốc dân" nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và cho bé bú mẹ trực tiếp kết hợp ti bình. Ngoài ra, cô còn hút sữa để trữ đông. Bí quyết nhiều sữa của Phạm Hương chính là cho con bú thường xuyên và uống thật nhiều nước, khoảng 5 lít nước mỗi ngày. 

Thời điểm Max được 6 tháng thì Phạm Hương bắt đầu cho bé ăn dặm và lựa chọn phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Khi con được 1 tuổi thì Phạm Hương bắt đầu cho con uống sữa tươi.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 4.

Nhìn Max ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con khéo léo của Phạm Hương.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 5.

Max được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 6.

Đến tháng thứ 6 thì Max được mẹ cho ăn dặm.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, giấc ngủ của Max cũng được Hoa hậu gốc Hải Phòng chăm sóc kỹ càng khi cô tập cho con trai ngủ xuyên đêm từ tháng thứ 3. Cậu nhóc ngủ ở cũi chứ không ngủ chung giường với mẹ, đến tháng thứ 6 thì Max tự ngủ ở phòng riêng. Nhờ được mẹ rèn cho nếp sinh hoạt khoa học, ăn, ngủ theo giờ nên chất lượng bữa ăn, giấc ngủ của Max cũng rất tốt. 

Max thường xuyên vận động mỗi ngày, từ những trò chơi, công việc như tưới cây, hái quả giúp mẹ trong vườn nhà đến chơi các môn thể thao như đá bóng, bơi lội, trượt tuyết, câu cá... 

Sinh ra trong một gia đình giàu có, hiện đang sống trong căn biệt thự lộng lẫy như cung điện nên môi trường sống của Max cực kỳ tốt. Thêm vào đó, cậu bé nhận được rất nhiều tình yêu thương của bố mẹ, bà ngoại và mọi người xung quanh, đây cũng là một yếu tố giúp Max phát triển tốt.

Hiện tại, Max đã được mẹ Hương cho đi học. Cuộc sống của cậu nhóc ở trời Tây khiến ai nấy "mắt tròn mắt dẹt". Mới gần 2 tuổi mà Max đã được mọi người chú ý thì chắc chắn trong tương lai, cậu bé sẽ là một trong những rich kid được săn đón cho mà xem. 

Con trai Phạm Hương sở hữu đôi chân dài miên man giống hệt mẹ, nhìn cậu ấm mà ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 9.

Max ngủ xuyên đêm từ tháng thứ 3. Đến khi 6 tháng là cậu nhóc ngủ phòng riêng rồi.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 7.

Max được mẹ Hương cho đi bơi lội.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 8.

Max đi câu cá.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 10.

Max càng ngày càng điển trai, đáng yêu.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 11.

Được sống trong môi trường tốt, nhận được sự yêu thương của mọi người nên Max có tiền đề để phát triển toàn diện.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 12.

Max được mẹ cho ăn mặc rất sành điệu.

Mới đó mà con trai Phạm Hương đã lớn cỡ này, nhìn cậu ấm ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của "Hoa hậu quốc dân" - Ảnh 14.

Tương lai chắc chắn Max sẽ là một thiếu gia đình đám cho mà xem.

Chia sẻ
Đọc thêm