Con trai nữ diễn viên "ngồi không" bỗng bị bà Phương Hằng công kích: 18 tuổi trổ mã cao lớn, chững chạc, học trường quốc tế nhưng học phí rẻ giật mình

Mới ngày nào còn bụ bẫm đáng yêu, nay Bom đã là anh thanh niên đúng nghĩa, đã thế còn học giỏi, ngoan ngoãn hết mực khiến mẹ tự hào.

Cát Phượng là nữ diễn viên được yêu mến nhờ lối diễn hài tự nhiên, duyên dáng. Tuy vậy, cô cũng có "số thị phi" khi liên tiếp dính nhiều lùm xùm: Từ scandal vạ miệng, mỗi tình nhiều ồn ào với "tình trẻ" Kiều Minh Tuấn cho đến chuyện bị cà khịa là "nghệ sĩ giang hồ" khi kéo người đến gặp mặt trực tiếp gymer Duy Nguyễn sau những phát ngôn của người này về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, dù không lên tiếng trước "drama" bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò Vôi công kích nghệ sĩ, nhưng Cát Phượng cũng trở thành cái tên mới nhất bị dằn mặt. 

"Tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn", bà Phương Hằng nói.

Bỏ qua những lùm xùm, cô được đánh giá là một người mẹ khéo dạy con. Bé Bom, con trai của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa nay đã 18 tuổi. Cậu chàng đã cao đến 1m74 và rất khôi ngô, tuấn tú. Vẻ ngoài của Bom được nhận xét giống hệt bố từ đôi mắt, môi đến cả cách tạo dáng.

Con trai nữ diễn viên "ngồi không trúng đạn" bà Phương Hằng: 18 tuổi trổ mã cao lớn, chững chạc, học trường quốc tế nhưng học phí rẻ giật mình - Ảnh 1.

Cát Phượng hiện đang hạnh phúc bên "tình trẻ" Kiều Minh Tuấn.

Học trường quốc tế có mức phí dễ chịu

Con trai Cát Phương học trường quốc tế, song học phí không quá đắt đỏ. Bom đang học tại hệ thống trường iSchool - nơi đào tạo liên cấp từ mầm non đến THPT. Trường xây dựng chương trình học theo hướng ứng dụng thực tế và đề cao tính trải nghiệm.

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể lựa chọn thêm chương trình song ngữ quốc tế với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Con trai nữ diễn viên "ngồi không trúng đạn" bà Phương Hằng: 18 tuổi trổ mã cao lớn, chững chạc, học trường quốc tế nhưng học phí rẻ giật mình - Ảnh 2.

Học phí của trường năm học 2020-2021 dao động từ 39,9 - 66,5 triệu/năm tùy lớp học. Ngoài ra, cha mẹ còn phải đóng thêm một số chi phí khác như: Phí ghi danh (2 triệu), phí cơ sở vật chất (1 triệu), dịch vụ bán trú (12,6 triệu)... Học phí năm học 2021-2022 chưa được công bố.

Cát Phượng cho biết mình không coi trọng thành tích, điều quan trọng nhất đó là giáo dục con nên người, việc học và lên lớp, chỉ cần con làm theo năng lực của mình là được.

Mới ngày nào còn bụ bẫm đáng yêu, nay Bom đã là anh thanh niên đúng nghĩa.

Cát Phượng từng chia sẻ: "Một trong những mục đích của tôi khi dạy con là con lớn lên phải có bản lĩnh, phải là người mạnh mẽ, muốn làm gì thì phải làm cho được.

Chị từng mong muốn con sang Mỹ du học song cậu con trai đã từ chối với lý do: "Nếu con chăm học thì ở lại cũng tốt. Ngược lại, mẹ có đưa con sang trời Âu hay Mỹ cũng đều vô ích".

Con sai chỉ đánh một roi

Bận rộn việc quay phim, nhưng từ xưa đến nay, nguyên tắc của Cát Phượng chính là dù bận bịu ra sao cũng không để con thiếu vắng tình cảm của mẹ. Một tháng, nữ diễn viên lọc ra 4 ngày để dành cho con trai. Đây là khoảng thời gian chị tranh thủ lau chùi, quét dọn nhà cửa rồi nấu cơm cho con ăn.

"Hai mẹ con thường dọn dẹp cùng nhau, chẳng hạn tôi lau, còn Bom quét nhà; mẹ cọ nhà tắm, con đứng cầm vòi sen phụ. Mẹ con vừa làm vừa nói chuyện vui vẻ. Tôi hay hỏi han con đi học thế nào, ở lớp ra sao. Làm vậy để con thấy mẹ quan tâm và gần gũi. Tôi ở nhà hôm nào là Bom bám riết lấy mẹ hôm đó".

Con trai nữ diễn viên "ngồi không trúng đạn" bà Phương Hằng: 18 tuổi trổ mã cao lớn, chững chạc, học trường quốc tế nhưng học phí rẻ giật mình - Ảnh 4.

"Tôi đã phải tập cho mình để con té (nếu không nguy hiểm) và tự đứng lên. Khi trẻ té thì đừng bày cho trẻ đánh cái bàn, cái ghế mà phải nhận ra mình té là do mình, có như thế trẻ mới biết tránh vấp té lần sau", nữ diễn viên nói.

Không phủ nhận việc dùng đòn roi để dạy con hay cảm thấy đó là việc làm tội lỗi sai trái, Cát Phượng thừa nhận mình đã dùng hình phạt đó để răn dạy con, nhưng: "Mỗi đứa trẻ cần có một phương pháp dạy riêng. Tôi chỉ đánh một roi và đánh đau, cháu nhớ và không lặp lại lỗi của mình nữa".

Con trai nữ diễn viên "ngồi không trúng đạn" bà Phương Hằng: 18 tuổi trổ mã cao lớn, chững chạc, học trường quốc tế nhưng học phí rẻ giật mình - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm