Con trai Ngô Kiến Huy được Thanh Thảo nhận nuôi suốt 8 năm giờ đã lớn bảnh bao, biết làm đủ việc nhà và chăm 3 em gái

Minh Trí năm nay đã tròn 8 tuổi và đang sống cùng mẹ nuôi Thanh Thảo tại Mỹ. Khắp trang cá nhân của nữ ca sĩ này đều ngập tràn hình ảnh cậu bé kháu khỉnh, hoạt bát khiến nhiều người an lòng.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo hiện là mẹ nuôi của bé Jacky Minh Trí - kết quả của cuộc tình không như ý giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trong quá khứ. Từng vấp phải nhiều ồn ào tại thời điểm 8 năm trước nhưng giờ đây, Ngô Kiến Huy đã vững bước trên con đường riêng còn Thụy Anh (em gái Thanh Thảo) đã lập gia đình được nhiều năm. Bé Minh Trí được Thanh Thảo nuôi dưỡng kể từ lúc sinh ra cho đến nay mà không cần khoản phụ cấp nào từ bố mẹ bé. 

Mới đây, Thanh Thảo tâm sự trên trang cá nhân của mình về "anh Hai" Minh Trí: "Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Có mình ảnh là con trai và lớn nhất nhà nên ảnh phải làm đủ mọi việc trong nhà, lại còn phải chăm 3 đứa em gái, phải nhường nhịn các em. Ai mà không thương chứ! Anh Hai Jacky Minh Trí là số 1". 

mt

Cậu bé mới 8 tuổi nhưng đã rất trưởng thành, ra dáng anh cả của 3 đứa em nhỏ.

mt1

Sau những ồn ào của bố mẹ từ lúc chưa chào đời, cậu bé được hưởng cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ khiến nhiều người vô cùng cảm kích Thanh Thảo.

mt2

mt6

"Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa!".

mt3

Hình ảnh cậu bé Jacky Minh Trí dù lớn nhưng vẫn bú sữa bình khiến cư dân mạng thích thú.

mt7

Từ lúc còn học mẫu giáo, cậu bé đã có thể giúp mẹ Thanh Thảo làm việc nhà.

mt8

Càng lớn, khuôn mặt của Minh Trí càng giống Ngô Kiến Huy như đúc.

mt9

Tự làm sinh tố hoa quả rất chuyên nghiệp.

mt10

mt11

"Từ khi nhà có thêm thành viên, anh Hai lại thêm trách nhiệm".

mt4

mt5

"Dù con lớn nhất nhưng con vẫn là cục cưng của mẹ Thảo".

Thanh Thảo lưu giữ rất nhiều bức ảnh của bé Jacky Minh Trí từ bé tới nay. Cô luôn xem bé như chính con đẻ của mình, yêu thương và bù đắp những tổn thương cho bé. Hiện tại, nữ ca sĩ đã kết hôn với chồng Việt Kiều và sinh hạ được 1 cô công chúa. Cả gia đình đang định cư tại Mỹ và không có ý định về sống tại Việt Nam. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm