Con trai Miranda Kerr xem bồ mới của mẹ là bố

Trangmory , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Yêu nhau chỉ mới được 1 tháng nhưng sự quấn quýt của Miranda Kerr và Evan Spiegel khiến ai cũng phải ghen tị.

Miranda Kerr từng cho rằng không nên vội vàng trong chuyện tình cảm nhưng mối quan hệ của cô và tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới - Evan Spiegel đang tiến triển nhanh 1 cách chóng mặt. Một người bạn của gia đình Spiegel vừa tiết lộ với OK! rằng dù siêu mẫu Úc và Evan Spiegel mới chỉ hẹn hò được một 1 tháng nhưng đã "vô cùng quấn quýt và thân thiết hơn những gì mọi người có thể tưởng tượng ra".

Miranda kerr quấn quýt bên tình trẻ
Miranda Kerr đang rất hạnh phúc bên chàng trai trẻ giàu có - Evan Spiegel 

Người này gặp cặp đôi tại bữa tiệc tốt nghiệp chị gái của Evan vào tháng trước và hoàn toàn bất ngờ vì sự quấn quýt của chàng trai trẻ và bé Flynn, 4 tuổi. "Họ vô cùng thân thiết. Flynn cũng có 1 bài phát biểu trong bữa tiệc và cậu bé nói rằng rất yêu Evan và xem anh như bố của mình", nguồn tin tiết lộ thêm.

Miranda kerr quấn quýt bên tình trẻ
"Ông cụ non" Flynn cho biết cậu xem Evan như là bố của mình

Người thân của Evan Spiegel từng rất lo lắng cho mối quan hệ của anh với cô siêu mẫu xinh đẹp Miranda Kerr hơn anh 7 tuổi thì nay họ đã thở phào nhẹ nhõm khi 2 người rất đẹp đôi và vô cùng hòa hợp. Nguồn tin cho biết: "Trước đây, gia đình nghi ngại về chuyện tình cảm của cặp đôi nhưng họ nhận ra rằng Evan rất hạnh phúc khi ở bên Miranda. Giờ đây gia đình anh đã đón nhận Miranda Kerr và họ tin rằng Evan sẽ sớm cầu hôn cô".
Chia sẻ
Đọc thêm