Con trai Lê Giang bị đào lại vụ xin lỗi Duy Phương vì lời tố bỏ rơi, khiến bố sống khổ cực phải xin tiền

Duy Phước từng nhận nhiều chỉ trích khi Duy Phương quay clip xin mạnh thường quân quyên góp tiền cho mình.

Vụ Duy Phương công khai chuyện được ekip sản xuất show Sau ánh hào quang bồi thường thiệt hại 400 triệu đồng vì gây ảnh hưởng danh dự vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, thông tin về việc Duy Phương than thở bị các con Lê Lộc - Duy Phước bỏ rơi rồi Duy Phước đăng đàn xin lỗi bố đã được đào bới trở lại. Cụ thể, Duy Phước đăng trên Facebook cá nhân những lời đầy tự sự sau khi bị cư dân mạng chỉ trích là không quan tâm Duy Phương.

Con trai Lê Giang bị đào lại vụ xin lỗi Duy Phương vì lời tố bỏ rơi, khiến bố sống khổ cực phải xin tiền - Ảnh 1.

Vụ Duy Phước xin lỗi Duy Phương được cư dân mạng đào lại.

Duy Phước kể: "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành? Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Con trai Lê Giang bị đào lại vụ xin lỗi Duy Phương vì lời tố bỏ rơi, khiến bố sống khổ cực phải xin tiền - Ảnh 2.

Duy Phương từng đăng clip kêu gọi mạnh thường quân quyên góp tiền cho mình.

"Qua sự việc này nếu con bị khán giả quay lưng và nhìn con với 1 ánh mắt tiêu cực thì con cũng chấp nhận, xấu hơn nếu không còn được làm nghề thì con kiếm nghề khác làm nuôi vợ con của con cũng ko sao hết".

"Làm nghệ thuật gầy dựng hình ảnh bao năm, kiếm từng khán giả thương mình khó như thế nào, rồi xảy ra những việc không hay ho là xem như mất hết, làm sao chịu nổi dư luận, làm sao ngước mặt làm nghề. Nếu không phải là ba, con sẽ công khai. Nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh ba. Cố lên ba nhé".

Con trai Lê Giang bị đào lại vụ xin lỗi Duy Phương vì lời tố bỏ rơi, khiến bố sống khổ cực phải xin tiền - Ảnh 3.

Mẹ con Lê Giang - Duy Phước.

Hồi năm 2017, Lê Lộc và Duy Phước cũng xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang và chia sẻ với Lê Giang nhiều câu chuyện. Sau này, khi trả lời truyền thông, Duy Phước xác nhận Duy Phương lâm vào khó khăn một phần là vì cờ bạc.

Hiện tại, Duy Phương đã thắng kiện trong vụ ồn ào liên quan đến Sau ánh hào quang và Lê Giang. Số tiền 400 triệu tiền bồi thường được Duy Phương dùng để trả nợ.

Chia sẻ
Đọc thêm