Con trai Khánh Thi – Phan Hiển tiết lộ muốn làm nghệ sĩ "ngầu" trong tương lai, nhưng nhận xét phũ về bố mới tấu hài

Kubi tiết lộ rằng muốn trở thành một nghệ sĩ "ngầu" hát hay, nhảy xuất sắc trong tương lai khiến Khánh Thi – Phan Hiển cũng phì cười.

Kubi – cậu con trai cả nhà Khánh Thi – Phan Hiển là một trong những hot kid hút fan không thua kém gì bố mẹ. Cậu bé tên thật là Minh Cường, hiện đã 5 tuổi và cực kì thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt, Kubi đã sớm bộc lộ những tố chất "con nhà nòi" khi có niềm đam mê và khả năng tốt với bộ môn dancesport.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển tiết lộ muốn làm nghệ sĩ "ngầu" trong tương lai, nhưng nhận xét phũ về bố mới tấu hài - Ảnh 1.

Kubi sớm có niềm đam mê với bộ môn dancesport.

Ở tuổi lên 3, cậu bé đã có thể bắt nhịp giai điệu và thể hiện được những động tác đặc trưng của các điệu nhảy như: Pasdoble, Jive, Chachacha. Chưa đầy 4 tuổi rưỡi, quý tử nhà Khánh Thi – Phan Hiển đã dự thi và giành được Huy chương Bạc trong cuộc thi dancesport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi.

Mới đây, cậu bé cũng tiết lộ rằng ước mơ tương lai là trở thành một nghệ sĩ dù không quá bất ngờ nhưng vẫn khiến nhiều người thích thú.

Kubi tiết lộ ước mơ tương lai.

Cụ thể, trong đoạn clip được Khánh Thi – Phan Hiểu chia sẻ lên fanpage gia đình, Kubi đã tiết lộ trở thành một nghệ sĩ ngầu! Khánh Thi hỏi thêm để gợi mở cho con, Kubi nhanh trí khẳng định rằng sau này sẽ "hát ca hay hơn, nhảy xuất sắc".

Nhưng hài hước hơn cả, khi được bố hỏi: "Con có thích trở thành nghệ sĩ như ba không?", Kubi đáp cực phũ: "Ba đâu có phải nghệ sĩ ngầu đâu".

Suốt chặng đường ngăn ngắn di chuyển từ phòng ngủ ra nhà hàng, cậu bé nói không ngớt miệng. Cặp đôi vàng trong làng dancesport cũng rất chịu khó tung hứng với con trai. Đây chẳng phải chuyện lạ lẫm gì với gia đình kiện tướng dancesport. Việc thường xuyên nói chuyện, hỏi những câu để kích thích con chia sẻ có thể là một trong những lý do khiến Kubi hoạt ngôn như hiện giờ.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển tiết lộ muốn làm nghệ sĩ "ngầu" trong tương lai, nhưng nhận xét phũ về bố mới tấu hài - Ảnh 3.

Khánh Thi - Phan Hiển có cách dạy con được nhiều người khen ngợi.

Khánh Thi và Phan Hiển từng cho biết rằng, các con có khả năng nhưng không định hướng nối nghiệp của bố mẹ. Cặp đôi xác định cho Kubi đi tập, đi thi dancesport chỉ nhằm cho vui. Còn mai này cậu cả lớn lên có yêu thích và muốn theo nghiệp hay không thì đều tùy vào cậu bé.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển tiết lộ muốn làm nghệ sĩ "ngầu" trong tương lai, nhưng nhận xét phũ về bố mới tấu hài - Ảnh 4.

Hiện tại, Khánh Thi - Phan Hiển đang cố gắng tạo điều kiện cho các con tham gia những hoạt động mà con yêu thích để phát triển thể chất, trí tuệ một cách toàn diện. Thậm chí, trong việc chọn trường cho con, cặp đôi cũng ưu tiên môi trường đa dạng các hoạt động ngoài trời như bơi lội, nghe kể chuyện, nhảy múa, ăn và ngủ... để Kubi không bị chán trường.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển tiết lộ muốn làm nghệ sĩ "ngầu" trong tương lai, nhưng nhận xét phũ về bố mới tấu hài - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm