Con trai Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý với vẻ ngoài bảnh bao khi xuất hiện cùng mẹ

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ chị rất hãnh diện khi có con trai ngày càng bảnh bao và bạn trai doanh nhân thấu hiểu tâm lý của mình.

Hoa hậu Thu Hoài vừa tổ chức một sự kiện và mời đông đảo bạn bè, nghệ sĩ đến tham gia. Xuất hiện trong sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ khi diện trang phục cá tính. Hộ tống cô xuyên suốt chương trình là bạn trai doanh nhân và cậu con trai đầu lòng Tin Nguyễn.

15

2

Hoa hậu Thu Hoài.

25

Hoa hậu Thu Hoài và con trai.

Sánh đôi trước đám đông, hoa hậu Thu Hoài không ngại chụp hình tình tứ cùng người yêu. Trong khi đó, Tin Nguyễn lại thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài ngày càng bảnh bao. Tham dự sự kiện còn có NSƯT Thành Lộc, MC Trương Quốc Bảo, Anh Thơ - bà xã Bình Minh...

12

1

Thu Hoài sánh đôi với bạn trai doanh nhân.

Thu Hoài là một trong số những người nổi tiếng hiếm hoi công khai chuyện con trai đồng tính. Hoa hậu chia sẻ chính chị là người "khích tướng" để con trai sống thật với bản thân mình.

"Tôi từng rất dằn vặt bản thân, bất ngờ và không biết phải làm gì khi nghe chính con thú nhận điều này. Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin, trò chuyện với những người bạn cũng có con cùng hoàn cảnh. Sau đó, khi bình tâm lại, suy nghĩ về mọi việc, tôi thấy đó là chuyện bình thường. Vì thế, tôi quyết định mở lòng, nói chuyện với con, định hướng và giúp con tìm một hướng đi đúng" - Thu Hoài nói.

22

9

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

Thu Hoài cho rằng con mình là người bình thường, khoẻ mạnh, thông minh, vậy lý do gì phải để người ta nhìn con mình bằng ánh mắt kỳ thị như vậy và vì thế Hoa hậu Thu Hoài quyết định mở lòng nói với mọi người về giới tính của con trai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm