Con trai Hồ Ngọc Hà đi học: Xem giá chiếc balo cậu bé đeo mà toát mồ hôi, đắt bằng cả tháng tiền học phí của trẻ bình thường

Có thể thấy, Subeo rất được đầu tư về chuyện học tập.

Subeo là con trai chung của "đại gia phố núi" Cường Đô La và "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Sinh ra trong gia đình có điều kiện nên cậu nhóc rất được bố mẹ đầu tư về chuyện học hành. Được biết, Subeo hiện đang học cấp 2 tại một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Ngôi trường này có mức học phí cực kỳ đắt đỏ, dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. 

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở.

Trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh học tập của con trai. Cũng vì vậy, mà dân tình phát hiện ra nhiều chi tiết cho thấy Subeo được đầu tư như nào trong chuyện học.

Con trai Hồ Ngọc Hà đi học: Xem giá chiếc balo cậu bé đeo mà toát mồ hôi, đắt bằng cả tháng tiền học phí của trẻ bình thường - Ảnh 1.

Subeo được bố đưa đi học.

Trong một bức ảnh Subeo được bố đưa đi học, nhiều người được phen trầm trồ khi phát hiện ra chiếc balo của cậu nhóc có giá tiền khá đắt đỏ. Cụ thể, chiếc balo mà Subeo đeo thuộc thương hiệu Samsonite, dòng Balo Openroad, có thể đựng laptop 15.6'' và tablet. Chiếc balo này có ba màu là đen, ghi và xanh. Theo thông tin từ website chính thức của Samsonite, chiếc balo này có giá gốc là 5,1 triệu VNĐ và đang được giảm ưu đãi cuối năm còn 2,55 triệu đồng.

Con trai Hồ Ngọc Hà đi học: Xem giá chiếc balo cậu bé đeo mà toát mồ hôi, đắt bằng cả tháng tiền học phí của trẻ bình thường - Ảnh 2.

Chiếc balo con trai Hồ Ngọc Hà đeo có giá đắt đỏ.

Dù là con nhà giàu, học trường quốc tế và dùng đồ đắt đỏ nhưng Subeo vẫn rất giản dị, có nhiều sở thích hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, con trai cưng chỉ thích đi dép tông Lào, mặc áo thun và đạp xe giống như bao cậu bé cùng tuổi khác. Subeo cũng luôn làm những việc vặt giúp đỡ gia đình như: Hút bụi, dọn dẹp nhà cửa, tưới cây... ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ vậy, cậu bé còn nấu ăn rất thành thạo. 

Chia sẻ
Đọc thêm