Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ

Thật hiếm khi nghe chuyện con dâu đi đánh ghen với mẹ chồng, thậm chí nếu là phim truyền hình thì chưa chắc họ đã dám viết kịch bản như thế. Ấy vậy mà câu chuyện này lại có thật ở ngoài đời.

Ngày 12/12, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện "cẩu huyết" còn hơn cả phim, đó là mẹ chồng và con dâu cùng "hầu hạ" bố chồng. Sau một thời gian, cả hai xảy ra tranh chấp vì chuyện ngủ cùng bố chồng, mẹ chồng bị bố chồng đánh, mối quan hệ trái với luân thường đạo lý bị phanh phui, cả nhà vô cùng xấu hổ. 

Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ - Ảnh 1.

Được biết, câu chuyện xảy ra ở thành phố Đan Giang Khẩu, Hồ Bắc (Trung Quốc) vào năm 2016, nhưng gần đây lại được cộng đồng mạng “đào lại” thu hút sự chú ý của nhiều người, nghe có vẻ hơi lạ nhưng nó thật sự khiến mọi người rợn người khi biết chuyện. 

Theo đó, cô Lưu (33 tuổi) đã kết hôn với người đàn ông họ Giang và sinh ra 2 đứa con, 1 trai và 1 gái. Đáng lý gia đình sẽ phải rất hạnh phúc, nhưng một ngày nọ Lưu bất ngờ đòi ly hôn. 

Theo mẹ chồng họ Vương, con dâu Lưu và con trai bà thường xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt từ 4 năm trở lại đây. Bởi vì Lưu luôn cảm thấy cô đơn khi chồng thường xuyên ra ngoài làm việc, cơ bản vợ chồng không có đời sống tình dục, Lưu không muốn sống cuộc sống chăn đơn gối chiếc nên nhiều lần đòi ly hôn. 

Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ - Ảnh 2.

Vì sợ hàng xóm xung quanh đàm tiếu sau vụ ly hôn của con trai và con dâu, bà Vương cùng chồng là ông Giang đã khuyên con dâu nên suy nghĩ lại. Cuối cùng, Lưu đã thẳng thắn chia sẻ với bố mẹ chồng rằng cô không muốn trở thành người phụ nữ có chồng mà như không có. 

Thời gian trôi qua, đến một ngày Lưu đề xuất muốn cùng mẹ chồng phục vụ cho bố chồng. Cả bà Vương và ông Giang đều rất sốc khi nghe lời đề nghị này. Lưu cho biết: “Lúc đầu, mẹ chồng không đồng ý, nhưng dưới sự thuyết phục của bố chồng, bà cuối cùng cũng chấp nhận”. Bởi vì hai vợ chồng già cho rằng, con trai ít về nhà, và họ cũng không muốn hai con ly hôn rồi bị hàng xóm đàm tiếu. 

Vậy là cuối cùng cả bà Vương và ông Giang đều đồng ý với yêu cầu trái đạo đức của con dâu. Sau đó, bà Vương và con dâu bắt đầu mối quan hệ kỳ quặc với ông Giang, mỗi người chia ngày ra ngủ với ông Giang, và cả ba thỏa thuận từ tháng 8/2015.

Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ - Ảnh 3.

Vào ngày 8/5/2016, đồn cảnh sát Đan Giang Khẩu nhận được điện thoại báo cáo của bà Vương nói rằng bà bị đánh. Vì vậy, họ đã cho người xuống hiện trường để điều tra sự việc. Lúc đầu, khi đối mặt với sự thẩm vấn của cảnh sát, bà Vương lưỡng lự không biết khai chuyện như thế nào. Cuối cùng, họ cũng đã biết được, bà Vương bị đánh vì tranh chấp với con dâu chuyện ngủ cùng ông Giang.

Theo thông tin được biết, đêm ngày 7/5/2016 là tới lượt bà Vương ngủ cùng chồng. Nhưng nửa đêm con dâu Lưu đã vào phòng bố chồng và đuổi mẹ chồng ra ngoài khiến bà tức giận. 

Trong quá trình tranh chấp, ông Giang đã ra tay đánh bà Vương để bảo vệ con dâu. Lúc này, bà Vương thấy mình thua kém con dâu trong việc chăm sóc chồng, trong lòng nảy sinh ý định “ăn không được phá cho hôi”, nên quyết định báo cảnh sát. 

Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ - Ảnh 4.

Dù thế nào đi nữa, mối quan hệ giữa ông Giang, bà Vương và con dâu Lưu là mối quan hệ 3 người trái với luân thường đạo lý, cuối cùng sẽ không có kết quả tốt đẹp. Thời điểm đó, cảnh sát đã đứng ra dàn xếp mối quan hệ như trò đùa của gia đình anh Giang, nhưng dù thế nào thì khi mọi chuyện phanh phui, cả dòng họ đều rất xấu hổ, nhất là anh Giang, người đi làm xa và bị vợ cùng bố mẹ ruột làm chuyện đồi bại sau lưng. 

(Nguồn: ETToday)

Con trai đi làm xa, bố mẹ ruột cùng con dâu làm chuyện đồi bại sau lưng, câu chuyện bị phanh phui khiến ai cũng xấu hổ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm