Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng

Bài: Nhân Mã, Ảnh: Kỳ Anh, Theo Helino

Bé Thiên Từ, con trai nam ca sĩ Đan Trường đã có một đêm ra mắt thương hiệu riêng cực kỳ thành công, ấn tượng.

Gia đình nam ca sĩ Đan Trường ngày hôm qua đã cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt thương hiệu thời trang của cậu quý tử 3 tuổi Thiên Từ. Sự kiện thu hút rất đông người xem vì đây là lần hiếm hoi bé Mathis ra mắt công khai như vậy.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 1.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 2.

Gia đình Đan Trường trong sự kiện tối ngày hôm qua.

Tại buổi lễ, Đan Trường đã dắt tay Thiên Từ cùng nhau sải bước trên sàn catwalk để giới thiệu các thiết kế mới. Trong khi anh Bo cực kỳ tự tin, thần thái và đẹp ngút ngàn thì Thiên Từ lại đặc biệt gây chú ý nhờ những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nhiều người đã bình luận rằng không thể rời mắt khỏi "ngài" chủ tịch trẻ vì những hành động khi thì ngúng nguẩy, lúc lại cười tươi hết cỡ. Thêm vào đó, chẳng có lúc nào chàng rời khỏi tay mình chiếc đồ chơi siêu anh hùng yêu thích.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 4.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 5.

Thiên Từ và những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Theo quan sát, ban đầu Thiên Từ khá ngại ngùng khi cùng bố trình diễn thời trang nhưng sau một hồi làm quen thì cậu bé cũng tự tin hơn. Nhìn Mathis đeo chiếc kính đen cực "ngầu" sánh đôi bên tượng đài nhan sắc Đan Trường quả thật là không fan nữ nào có thể không hét lên được.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 7.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 8.

Con trai Đan Trường cực đáng yêu trong lễ ra mắt công ty riêng, dân tình ai nấy cười nắc nẻ vì "ngài" chủ tịch lạnh lùng tay cầm đồ chơi siêu anh hùng - Ảnh 9.

Thiên Từ thì gây chú ý vì đáng yêu là đúng rồi, nhưng anh Bo có cần thiết phải đẹp trai quá như vậy không?

Về phía mẹ Thiên Từ, nữ doanh nhân Thủy Tiên thì có lẽ hôm này là ngày đặc biệt nhất với cô bởi công ty của Thiên Từ chính là ấp ủ và là tất cả những lo toan của một người làm mẹ. Trước đêm diễn, Tiên đã chia sẻ về tâm tư của mình, rằng muốn dành cho con nhiều hơn 2 chữ "rich kid" bằng cách tạo cho Thiên Từ khởi đầu dễ dàng. Tuy vậy, cô vẫn sẽ theo sát và giúp con khôn lớn một cách độc lập, không ỉ lại. Triết lý dạy con này của Thủy Tiên được nhiều bà mẹ cho là rất đáng học tập.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên đã sắp xếp sẵn chiến lược cho con trai Mathis.

Chia sẻ
Đọc thêm