Con trai Công Lý và MC Thảo Vân giờ đã lớn thế này, cậu bé mập ú ngày nào giờ đã là chàng thiếu niên tuấn tú

Cộng đồng mạng đều nhận xét rằng, cậu bé lớn lên có vẻ ngoài điển trai hơn bố rất nhiều.

Vừa qua, trên trang cá nhân, NSND Công Lý đã chia sẻ bức hình cậu con trai Gia Bảo (15 tuổi) diện áo sơ mi trắng, thắt cà vạt đen đơn giản nhìn vô cùng chững chạc. Nghệ sĩ Công Lý không quên dành lời khen cho cậu con trai của mình: "Nó lớn thật rồi"

Bên dưới bài đăng, đông đảo cộng đồng mạng để lại bình luận tán dương vẻ ngoài đẹp trai của con trai Công Lý: "Hơn đứt ông bố rồi", "đẹp trai hơn bố nhiều rồi", "cháu đẹp trai và có nụ cười hồn nhiên, hiền dịu quá", "nhìn đẹp trai hơn bố, bố là tài tử hài Việt Nam, con trông như tài từ Hàn Quốc"... 

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 1.

Gia Bảo là con trai đầu lòng của MC Thảo Vân, nhưng là con thứ 2 của NSND Công Lý. Quý tử nhà MC Thảo Vân cùng NSND Công Lý sinh năm 2005. Tính tới nay, Gia Bảo đã bước sang tuổi 15.

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 2.

Ngày bé, Gia Bảo khá mũm mĩm và đáng yêu.

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 3.

Có thể thấy, ở tuổi này Gia Bảo đã "dậy thì" khá thành công khi có chiều cao cùng ngoại hình bắt mắt. Cậu bé sở hữu đôi mắt một mí duyên dáng cùng nụ cười tỏa nắng, khiến người đối diện cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhìn. 

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 5.

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 6.

Không còn là cậu bé mũm mĩm răng sún ngày nào, giờ Gia Bảo đã trưởng thành và điển trai hơn rất nhiều.

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 7.

Sau khi NSND Công Lý và MC Thảo Vân ly hôn, bé Gia Bảo sống chung với mẹ. Ở nhà Gia Bảo rất ra dáng là một thanh niên trưởng thành khi MC Thảo Vân đi làm về muộn thì cậu bé sẵn sàng vào bếp để nấu một bát mì cho mẹ. 

Con trai Công Lý và MC Thảo Vân dậy thì thành công khi bước sang tuổi 15, gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật cùng nụ cười tỏa nắng - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm