Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vô cùng tự hào về cậu con trai cả Beckham.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ quan hệ bạn bè, có cách cư xử văn minh khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Đó cũng là lý do mà 3 cậu con trai Beckham, Colin và Kenzi của hai người vẫn được nhận đầy đủ tình yêu, sự quan tâm của hai bên và càng lớn càng ngoan ngoãn, khiến bố mẹ tự hào.

Đặc biệt, cậu con trai cả Beckham của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Beckham tên tiếng Việt là Bằng Phương sinh năm 2003, năm nay 18 tuổi. Ngay từ nhỏ cậu bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật được thừa hưởng từ bố mẹ và theo học trường Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California, Mỹ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ một thành tích đáng tự hào mà con trai vừa đạt được là lọt vào danh sách học sinh được nhà trường tuyên dương. Nữ ca sĩ hạnh phúc khoe: "Hôm qua mấy mẹ con ăn trưa từ nhà cô Nguyệt Anh về thì nhận được thư của trường Beckam gửi đến. Mở ra thì thấy chữ "Congratulations" (chúc mừng) đập vào mắt trước tiên, Beckam lại được tuyển chọn nằm trong danh sách học sinh xuất sắc sẽ được trường tuyên dương trong buổi lễ trao giải thưởng Tower Award vào ngày 2 tháng 6 sắp tới. Rất tiếc là vì Covid lễ trao giải thưởng này sẽ được tổ chức online. Cách đây vài tuần, trường cũng đã gửi về một lá thư thông báo Beckam sẽ nhận được dây Honor Cord (dây danh dự) để đeo trên áo choàng tốt nghiệp trong buổi lễ ra trường vào ngày 15 tháng 6".

Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này - Ảnh 1.

Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này - Ảnh 2.

Thành tích học tập đáng tự hào của Beckham

Ngay sau khi Trizzie Phương Trinh chia sẻ niềm vui này, nhiều sao Việt như Phạm Thanh Thảo, Phi Nhung,... đã để lại bình luận khen ngợi Beckham và chúc mừng gia đình cô.

Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này - Ảnh 3.

Trước đó, Beckham cũng đạt được thành tích "khủng" khác là lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử "Nghệ sĩ của năm" 2021 trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Để ghi tên mình vào danh sách, con trai Bằng Kiều phải vượt qua nhiều học sinh tại các trường ở địa phương.

Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này - Ảnh 4.

Bên cạnh việc sở hữu khả năng nghệ thuật, thành tích học tập xuất sắc thì con trai 18 tuổi của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh còn có ngoại hình vô cùng điển trai, không kém hot boy. 

Quý tử đầu lòng điển trai và học giỏi của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

Con trai cả ở Mỹ của Bằng Kiều: Hot boy 18 tuổi không những điển trai mà còn giỏi giang thế này - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm