Con trai bị khó tiểu, mơ thấy ác mộng, bố mẹ đặt máy ghi âm phát hiện chuyện động trời ở trường, thầy giáo liền bị truy tố

Thấy tình trạng sức khỏe của con đáng lo ngại, bố mẹ bé Jaemin đã đặt máy ghi âm vào túi đứa trẻ để rồi phát hiện hành vi xúc phạm học sinh nghiêm trọng của giáo viên chủ nhiệm.

Vào ngày 17/9 vừa qua, cảnh sát Gyeonggi Nambu, Hàn Quốc, cho biết họ đã tiến hành truy tố không tạm giam một giáo viên tiểu học A vì hành vi xúc phạm học sinh, vi phạm Đạo luật phúc lợi trẻ em. Nạn nhân là bé Jaemin (tên đã được thay thế), 10 tuổi, đã bị thầy giáo lăng mạ, làm bẽ mặt trước bạn bè và bị đuổi ra khỏi lớp.

Con trai bị khó tiểu, mơ thấy ác mộng, bố mẹ đặt máy ghi âm vào túi đứa trẻ, lập tức báo cảnh sát tố cáo thầy giáo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo MBC News đưa tin, vào tháng 6 vừa qua, bố mẹ của Jaemin bắt đầu cảm thấy kỳ lạ khi con trai bị khó tiểu và thường xuyên mơ thấy ác mộng, chỉ 2 tháng sau khi trở lại trường vào học lớp 3. Để tìm hiểu ngọn ngành sự việc, 2 vị phụ huynh đã bí mật đặt máy ghi âm trong túi quần của con trước khi phát hiện ra chuyện động trời.

Cụ thể, bé Jaemin đã bị giáo chủ nhiệm A sỉ nhục công khai trước mặt các bạn bằng những lời lẽ khó nghe, như: "Em có làm bài tập không? Em có viết chính tả không?... Sao em chẳng làm gì thế hả? Em là một đứa trẻ tồi, chuyên nói dối. Trong số những đứa trẻ xấu xa thì em là tệ nhất đấy".

Sau đó, A còn quay xuống nói với cả lớp rằng: "Các em, Jaemin đã nói dối tổng cộng 297 lần trong vòng 3 tháng, em ấy không phải chuyên gia nói dối thì là gì?".

Con trai bị khó tiểu, mơ thấy ác mộng, bố mẹ đặt máy ghi âm vào túi đứa trẻ, lập tức báo cảnh sát tố cáo thầy giáo - Ảnh 2.

Con trai bị khó tiểu, mơ thấy ác mộng, bố mẹ đặt máy ghi âm vào túi đứa trẻ, lập tức báo cảnh sát tố cáo thầy giáo - Ảnh 3.

Đoạn ghi âm được chương trình thời sự của đài MBC công bố.

Tiếp đến, A bỏ mặc bé Jaemin ở phòng học một mình và cùng cả lớp di chuyển đến phòng tập thể dục thể thao kèm lời "nhắn gửi": "Jaemin à, thầy đến phòng tập thể dục đây. Em tự biết phải làm gì rồi đúng không?". Nghe những lời này của A, đứa trẻ 10 tuổi đã bật khóc dữ dội.

Thay vì dỗ cho Jaemin nín khóc, A tiếp tục tấn công học sinh của mình: "Khóc nữa đi, khóc nhiều lên Jaemin à. Em không phải là học sinh trong lớp của thầy nữa, số 7 trong danh sách lớp này không còn là em nữa".

"Thầy ơi, em muốn làm số 7 của lớp" - Jaemin cầu xin giáo viên nhưng em lại nhận được câu trả lời phũ phàng: "Danh sách lớp của thầy không có số 7 là Jaemin. Em là học sinh của lớp khác".

Sau khi biết được mọi chuyện, bố mẹ của bé Jaemin đã báo cáo với cơ quan bảo vệ trẻ em địa phương và nơi đây đánh giá trường hợp này là "lạm dụng tình cảm trẻ em".

Sau đó, nhà trường đã thay thế giáo viên đứng lớp của bé Jaemin nhưng không đưa ra hình phạt kỷ luật nào dành cho A. Về phía A, thầy giáo này cho rằng hành vi ghi âm mà không có sự cho phép là vi phạm quy tắc của nhà trường và trường học cũng chấp nhận lập luận này.

Trong cuộc điều tra với cảnh sát vào tuần trước, A cho biết: "Jaemin thường khóc và nhiều lần chạy ra khỏi lớp làm gián đoạn việc học của các học sinh khác. Tôi chỉ tận tình dạy dỗ, răn đe đứa trẻ chứ không hề cố ý làm tổn thương em".

Hiện tại, cảnh sát đã bàn giao vụ án này cho văn phòng công tố. Các phiên tòa xét xử dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian tới.

(Nguồn: Edaily)

Chia sẻ
Đọc thêm