Con trai bị dị dạng ở tai, mẹ không bận tâm để rồi "ngã ngửa" khi đứa trẻ gọi tên kẻ giết mình trong "kiếp trước"

Đây là một trong những trường hợp nổi tiếng về hiện tượng người nhớ được cuộc sống kiếp trước. Tuy chân tướng sự việc vẫn là bí ẩn nhưng nó để lại nhiều ấn tượng vì những tình tiết khó tin.

Vào ngày 9 tháng 5 năm 1958, tại ngôi làng Hatun Köy, Thổ Nhĩ Kỳ, một người đàn ông tên Selim Fesli được tìm thấy đã chết trên một cánh đồng. Ông bị đạn xuyên vào mặt và tai phải rồi tử vong. Người hàng xóm của ông, tên Isa Dirbekli, thừa nhận mình là người đã giết chết Selim, nhưng anh ta nói rằng đó là do tình cờ, rằng anh ta đang đi săn vào thời điểm đó và vô tình bắn trúng ông Selim.

Không rõ sau đó tên Isa Dirbekli bị xét xử ra sao và chuyện sẽ chỉ dừng lại ở cái chết của ông Selim nếu như 4 năm sau đó, 1 đứa trẻ 4 tuổi không thốt ra những lời khiến người lớn "nổi da gà".

Vào thời điểm ông Selim bị bắn chết, ở ngôi làng Sarkonak lân cận, bà Karanfil Tutusmus, đang mang thai. Bà gặp một giấc mơ kỳ lạ, trong đó một người đàn ông tự nhận mình là Selim Fesli xuất hiện, ông ta còn mang một khuôn mặt đầy máu.

Khi bà Karanfil sinh con, cậu bé có bên tai phải bị dị tật nhưng điều đó không khiến bà bận tâm nhiều. Bà đặt tên con là Semih Tutusmus.

Sinh con trai với một bên tai dị dạng, mẹ không bận tâm nhiều để rồi "ngã ngửa" khi đứa trẻ bắt đầu biết nói, gọi tên kẻ đã giết chết mình trong "kiếp trước" - Ảnh 1.

Cậu bé Semih Tutusmus sinh ra với tai phải bị dị tật.

Đến khi Semih biết nói, cậu bé luôn khẳng định mình là Selim chứ không phải là Tutusmus như cái tên bố mẹ đặt cho. Lúc này, bà Karanfil đã bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn. 

Năm Semih 4 tuổi, cậu bé đã tự mình đi bộ đến làng Hatun Köy để "tìm về" ngôi nhà mình đã từng sống. Cậu bé nói với vợ của ông Selim (người đã trở thành góa phụ khi chồng mất) rằng: "Anh là Selim đây, em là vợ anh, Katibe". Điều kinh ngạc tiếp tục xảy ra khi đứa trẻ 4 tuổi ấy kể tường tận những chuyện đã xảy ra trong gia đình và còn kể đúng tên những đứa con của bà Katibe với người chồng đã mất.

Cậu bé nói rằng chính tên Isa đã cố tình giết ông Selim vì tranh cãi quanh việc ông Selim chăn thả con la của mình trong cánh đồng của Isa. Về phía Isa, người đàn ông này vẫn một mực cho rằng cái chết của ông Selim chỉ là một tai nạn. Sau đó, mỗi lần nhìn thấy Isa, cậu bé luôn tỏ ra tức giận, thậm chí còn lấy gạch đá ném.

Sinh con trai với một bên tai dị dạng, mẹ không bận tâm nhiều để rồi "ngã ngửa" khi đứa trẻ bắt đầu biết nói, gọi tên kẻ đã giết chết mình trong "kiếp trước" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhà trị liệu người Đức, Trutz Hardo đã kể câu chuyện của cậu bé Semih Tutusmus trong cuốn sách "Children Who Have Lived Before: Reincarnation Today" (Tạm dịch: Những đứa trẻ đã từng sống trước đây: Ngày nay tái sinh). Ông kể lại câu chuyện được chứng kiến bởi cố Tiến sĩ Ian Stevenson, người từng là nhà nghiên cứu hàng đầu của Trường Y Đại học Virginia.

Đây là một trong những trường hợp nổi tiếng về hiện tượng người nhớ được cuộc sống kiếp trước. Tuy chân tướng sự việc vẫn là bí ẩn nhưng nó để lại nhiều ấn tượng vì những tình tiết khó tin.

Nguồn: Ranker

Chia sẻ
Đọc thêm