Con trai bị côn trùng cắn lúc ngủ, bố mẹ "chết lặng" khi bác sĩ báo tin con tử vong để lại bí ẩn chưa ai giải thích được

Bé trai đã chết sau khi bị một con vật bí ẩn cắn vào cổ trong lúc ngủ. Sự ra đi đột ngột của đứa trẻ khiến cha mẹ vô cùng đau lòng, không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra với con mình.

Cậu bé Brayan Gabriel Duarte dos Santos (2 tuổi) sống cùng cha mẹ trong ngôi nhà nhỏ ở bang Santa Catarine, phía Nam Brazil. Tuần trước, Brayan được mẹ là cô Marisete dos Santos đặt nằm ngủ trên giường như thường ngày. Đến khi con thức giấc, chị phát hiện có vết bầm tím ở phần gáy của con. Lúc này, Marisete vẫn không hề biết rằng đó là vết côn trùng cắn mà vẫn nghĩ con bị bầm tím do va đập vào đâu đó.

Bé trai 2 tuổi bị côn trùng cắn lúc ngủ, bố mẹ "chết lặng" khi bác sĩ báo tin con tử vong để lại bí ẩn chưa ai giải thích được - Ảnh 1.

Hình ảnh vết cắn ở phần gáy cậu bé Brayan Gabriel Duarte dos Santos.

Sau đó, Marisete quyết định bế con ra hiệu thuốc gần nhà để mua thuốc bôi. Nhưng chủ hiệu thuốc lại khuyên cô nên đưa con đến bệnh viện kiểm tra trước khi quá muộn vì người này nhận thấy tình trạng của bé Brayan không đơn giản chỉ là vết bầm tím nhẹ.

Bé trai 2 tuổi bị côn trùng cắn lúc ngủ, bố mẹ "chết lặng" khi bác sĩ báo tin con tử vong để lại bí ẩn chưa ai giải thích được - Ảnh 2.

Cậu bé Brayan được đưa đến Bệnh viện Khu vực Alto Vale vào ngày 11/9. Bác sĩ nhận định đó là những vết cắn của côn trùng nên điều trị sưng tấy cho cậu bé. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau đó, tình trạng sức khỏe của Brayan trở nên tồi tệ và cậu bé qua đời trước sự bàng hoàng của cha mẹ.

Các nhà y học hiện đang bối rối về nguyên nhân gây ra vết cắn khiến cậu bé Brayan tử vong. Họ đang đề nghị gia đình đồng ý cho khám nghiệm tử thi nhằm làm sáng tỏ vấn đề.

Các chuyên gia ở thành phố Lages hiện cũng đang làm việc để xác định nguyên nhân gây ra vết cắn. Bước đầu họ nghi ngờ đây có thể là vết cắn của một con rết độc.

Vết cắn có nọc độc của rết hiếm khi gây tử vong nhưng chúng lại được coi là vô cùng nguy hiểm đối với trẻ em, đặc biệt là khi thấy các dấu hiệu dị ứng.

Bố của bé Brayan, anh Ishmael Duarte, cho biết: “Mỗi lần nhắc đến con là mỗi lần trái tim tôi đau thắt lại. Thằng bé luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người dù ở bất kỳ đâu. Giờ những lời cầu nguyện mới làm tôi được an ủi một chút".

Bé trai 2 tuổi bị côn trùng cắn lúc ngủ, bố mẹ "chết lặng" khi bác sĩ báo tin con tử vong để lại bí ẩn chưa ai giải thích được - Ảnh 3.

Ishmael nói thêm: "Bây giờ tôi chỉ muốn biết nguồn cơn sự việc. Thằng bé là cả thế giới của tôi, đi đến đâu thằng bé cũng được mọi người yêu quý, gia đình chúng tôi luôn ở bên nhau, chơi đùa, mỗi ngày tôi đều đưa đón con đi học... Rất khó để vượt qua nỗi đau này".

Trên mạng xã hội, cô Marisete viết: "Thế giới của tôi đã kết thúc. Brayan bé bỏng của tôi. Mẹ yêu con rất nhiều, con trai của mẹ. Mẹ sẽ không bao giờ quên báu vật của mẹ, hãy tha thứ cho mẹ nếu mẹ không phải là một người mẹ tốt. Thế giới của mẹ từng là màu xanh bây giờ nó đã biến thành màu đen u ám".

Bé trai 2 tuổi bị côn trùng cắn lúc ngủ, bố mẹ "chết lặng" khi bác sĩ báo tin con tử vong để lại bí ẩn chưa ai giải thích được - Ảnh 4.

Nguồn: Dailyavent

Chia sẻ
Đọc thêm