Mỹ:

Con trai bất hiếu, dùng kiếm Nhật chém xối xả vào cha mẹ già

Vũ Phương (Theo Huffingtonpost), Theo Trí Thức Trẻ

Một người đàn ông là Calvin Ray Jr, 39 tuổi, ở Dekalb County, bang Georgia (Mỹ), vừa bị bắt giữ vì bị coi là nghi can số 1 trong vụ thảm sát chính cha mẹ ruột của mình, bằng một thanh kiếm đạo của Nhật, vốn được coi là vật trang trí trong nhà.

Sự việc kinh hoàng được phát hiện vào buổi sáng sớm thứ 6 vừa qua, khi một người họ hàng của gia đình tới chơi, họ phát hiện một thảm cảnh kinh khủng nhất mà họ từng chứng kiến. Ngay sau đó họ đã gọi cho cảnh sát tới.

Con trai bất hiếu, dùng kiếm Nhật chém xối xả vào cha mẹ già 1
Calvin Ray Jr

Calvin bị bắt chỉ sau đó 2 giờ trong khi đang lang thang ở một công viên gần nhà. Tất cả các dấu vết và bằng chứng đều cho thấy người con trai độc ác này đã nhẫn tâm chém chết cha mẹ ruột của mình. Người cha đã 75 tuổi, còn người mẹ 73 tuổi.

Cảnh sát cho biết, trên mình hai người già đáng thương là vô số những nhát kiếm tàn bạo, không nương tay. Họ nói rằng cảnh tượng trong phòng khách khi đó thật đáng sợ.

Theo điều tra ban đầu thì hung thủ thường xuyên cãi cọ với bố mẹ về vấn đề tiền bạc. Hắn không có công ăn việc làm, lại có bản tính hung hăng và bạo lực.
Chia sẻ
Đọc thêm