Con trai bảo mẹ mai đi họp phụ huynh, mẹ đang gật gù thì phát hiện 1 chi tiết lạ, giận tím người nhưng vẫn phải nể sự tinh quái của con

Dù bực mình nhưng có lẽ bà mẹ này cũng ngầm khâm phục EQ của con trai!

Ở trường, khi học sinh vi phạm kỷ luật, giáo viên sẽ mời phụ huynh đến để trao đổi, nhắc nhở. Tất nhiên, chẳng phụ huynh nào muốn tham gia cuộc họp này. Còn học sinh mỗi khi bị mời phụ huynh thì đều sợ tái mặt. Bởi sau khi thỏ thẻ với bố mẹ xong thì chắc chắn sẽ có một trận quát mắng, thậm chí là đánh đòn chờ đợi trước mắt. Vậy phải báo như nào để qua mặt được bố mẹ? Hãy cùng nghe câu chuyện của cậu bé ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc dưới đây.

Chuyện là khi mẹ đang đứng rửa bát, cậu bé tiểu học lại gần và tỉ tê với mẹ rằng: Ngày mai lớp con có một cuộc họp phụ huynh nhỏ và mẹ được mời tới. Mẹ nghe xong thì gật gù đồng ý và hỏi con thêm về nội dung cuộc họp.

Con trai bảo mẹ mai đi họp phụ huynh, mẹ đang gật gù thì phát hiện 1 chi tiết lạ, bực mình lao vào cho con trận đòn nhừ tử - Ảnh 1.

Bà mẹ đang đứng rửa bát thì con trai thông báo về "cuộc họp phụ huynh nhỏ".

Đến lúc này, cậu nhóc lém lỉnh mới tiết lộ thêm về "cuộc họp phụ huynh mini". Đó là cuộc họp ngày mai chỉ có đúng 3 thành viên mà thôi, gồm cô giáo, mẹ và cậu bé. Nghe đến đây thì người mẹ hiểu ra rồi! Hóa ra con mình mắc lỗi và bị mời phụ huynh. Nãy giờ mình bị thằng nhóc lừa mà không hề hay biết. Ngay lập tức, người mẹ cau mày lại và giơ chiếc nồi cơm điện lên, hướng về phía con. Còn cậu nhóc vội vàng bỏ chạy vào phòng. 

Con trai bảo mẹ mai đi họp phụ huynh, mẹ đang gật gù thì phát hiện 1 chi tiết lạ, bực mình lao vào cho con trận đòn nhừ tử - Ảnh 2.

Chờ một phút, hình như có gì đó sai sai...

Con trai bảo mẹ mai đi họp phụ huynh, mẹ đang gật gù thì phát hiện 1 chi tiết lạ, bực mình lao vào cho con trận đòn nhừ tử - Ảnh 3.

Á à!

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến các bậc phụ huynh ôm bụng cười lăn lộn. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, cậu nhóc này tuy "lươn" nhưng thực sự rất thông minh, cả IQ và EQ đều không phải dạng vừa.

Chia sẻ
Đọc thêm