Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu gửi tặng 100.000 bộ test nhanh

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhận thấy tầm quan trọng và tính thiết yếu của test nhanh kháng nguyên Covid – 19, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đã làm điều ý nghĩa này với mong muốn cùng Việt Nam vững vàng chống dịch.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 ở Việt Nam với số lượng ca nhiễm ngày càng nhiều, Dương Khắc Linh cùng vợ Sara Lưu và những người bạn lâu năm muốn thực hiện điều gì đó để giúp mọi người chống lại Covid-19. Việc đảm bảo đủ số lượng kit test nhanh an toàn cho người dân là rất cần thiết.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng đã tìm hiểu rất nhiều loại test khác nhau và quyết định tặng 100.000 xét nghiệm của bộ kit nhanh nổi tiếng tại Hàn Quốc đến Bộ Y tế và đã được gửi đến các vùng dịch.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu gửi tặng 100.000 test nhanh kháng nguyên đến Bộ Y tế - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh chia sẻ: "Linh đã kể với các bạn Hàn Quốc về tình hình dịch bệnh Việt Nam, theo dõi số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, đi đâu cũng nghe thấy tiếng xe cấp cứu trong khu phố thực sự rất đáng sợ. Đó là lý do tại sao vợ chồng Linh và những người bạn Hàn Quốc của mình quyết định gửi tặng Bộ Y tế 100.000 test nhanh vì xét nghiệm là điều quan trọng nhất hiện nay để thoát khỏi đại dịch này".

Dương Khắc Linh và Sara Lưu muốn cảm ơn Bộ Y tế và tất cả Y Bác sĩ đang vất vả trong cuộc chiến chống Covid – 19: "Chúng tôi luôn biết ơn và hy vọng sẽ được tiếp tục đóng góp để giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch".

https://afamily.vn/con-rieng-kin-tieng-cua-chu-tich-tan-hoang-minh-va-hoa-hau-giang-my-duoc-thua-ke-tai-san-nghin-ty-dong-nhung-moi-quan-he-thuc-su-sau-canh-cong-hao-mon-con-soc-hon-20220113172138208.chn
Chia sẻ
Đọc thêm