Con rể chém bố vợ tử vong vì mâu thuẫn việc thăm con

Tĩnh cho rằng nhà vợ ngăn cản không cho gặp con nên dùng dao rựa chém vào người bố vợ khiến nạn nhân tử vong.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Tĩnh (30 tuổi, trú xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và vợ là chị Trần Thị T. (26 tuổi) có với nhau 2 con chung (5 tuổi và 6 tuổi). Thời gian này, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn đang chờ ly hôn nên chị T. cùng 2 người con về nhà bố đẻ của mình là ông Trần Đình T. (71 tuổi, trú xã Hòa Hội) để ở, sống ly thân với Tĩnh.

Mâu thuẫn việc thăm con, con rể chém bố vợ tử vong - Ảnh 1.

Hung khí thu giữ trong vụ án.

Khoảng 15h ngày 9/12, Tĩnh đến nhà ông T. để thăm 2 con nhưng không gặp. Cho rằng gia đình vợ không cho mình gặp con nên Tĩnh lớn tiếng chửi ông T. rồi bỏ đi.

Sau đó, Tĩnh rủ thêm 6 thanh niên khác (tuổi từ 17 đến 27, trú cùng huyện Xuyên Mộc) mang theo hung khí là dao rựa, bình xịt hơi cay và súng hơi đến nhà ông T. để "nói chuyện".

Tại đây, Tĩnh cầm dao xông vào nhà ông T. thì bị ông T. và Trần Đình Thái (20 tuổi, con trai ông T.) xô đẩy ra đường.

Bức xúc, Tĩnh dùng dao rựa chém ông T. một nhát trúng vào vùng cổ bên trái. Thấy vậy, 6 nam thanh niên đi cùng Tĩnh liền bỏ chạy.

Thấy bố mình bị chém, Thái cầm cục đá xông tới đập Tĩnh rồi hai người vật lộn đánh nhau. Thái giật được con dao rựa trên tay Tĩnh rồi chém nhiều nhát trúng vào lưng, tay của Tĩnh và dùng cành cây đánh gây thương tích Tĩnh.

Ông T. bị Tĩnh chém trúng vào vùng cổ dẫn đến mất máu cấp. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong sau đó.

Đối tượng Tĩnh bị chém, đánh thương tích đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện, nguyên nhân vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm