Con ra đời bé xíu với vô số bệnh trong người, cha mẹ hết hy vọng chuẩn bị án tử cho em, 4 năm sau đứa trẻ khiến ai cũng kinh ngạc

Cậu bé chào đời khi chỉ mới 23 tuần trong bụng mẹ, bác sĩ và gia đình đều mất hết hy vọng nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra.

Vào ngày 25/7/2016, cậu bé Logan Ray, đến từ Mỹ đã chào đời khi chỉ mới 23 tuần. Vào thời điểm đó, cậu bé chỉ nặng chưa đầy 1kg và dài hơn 30cm. Cậu bé nhỏ bằng đồ chơi siêu nhân anh hùng mà cha mẹ cậu mua tặng con.

Trước đó, người mẹ được chẩn đoán mắc bệnh lý liên quan đến cổ tử cung, có nguy cơ khiến thai phụ sảy thai. Các bác sĩ nói rằng họ nên chuẩn bị tâm lý có thể mất đi đứa con trong bụng. Tuy nhiên, cặp đôi cho hay, họ sẽ quyết giữ đứa trẻ này đến cùng. Người mẹ đã phải nằm trên giường bệnh trong suốt 20 ngày để giữ thai. Và vào tuần thứ 23, sau 32 giờ chuyển dạ, cuối cùng bé Logan cũng chào đời.

sd - Ảnh 1.

Cậu bé Logan khi mới chào đời chỉ bằng một con búp bê siêu anh hùng.

Ngay sau khi chào đời, Logan Ray chỉ được tiếp xúc ngắn ngủi với mẹ và sau đó, cậu bé nhanh chóng được đưa vào lồng ấp để theo dõi. Logan bị chảy máu não hai lần, bị nhiễm trùng đường tiết niệu và mắc vô số những bệnh khác. Không ai nghĩ rằng cậu bé sẽ sống sót, ngay cả cha mẹ em cũng cho rằng họ sẽ sớm mất đi con trai.

"Chúng tôi thực sự nghĩ rằng con trai mình không có cơ hội nào để sống sót. Vào thời điểm đó, chúng tôi thực sự sợ hãi khi nghĩ đến việc sẽ mất đi vĩnh viễn đứa con này", cha mẹ đứa trẻ cho hay.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra. Cuối cùng, cậu bé Logan có thể khỏe lại và trở về nhà sau 105 ngày nằm viện. Hiện tại, cậu bé đã 4 tuổi và phát triển như bao đứa trẻ khác. Hàng năm, mỗi khi đến ngày sinh nhật, cậu bé lại được bố mẹ chụp ảnh cùng món đồ chơi năm nào để kỷ niệm từng chặng đường phát triển của con mình.

sd - Ảnh 2.

Cậu bé khi được 14 tuần tuổi.

sd - Ảnh 3.

Đứa trẻ trong lần sinh nhật đầu tiên của mình.

"Chúng tôi đã chụp Logan cùng với búp bê siêu nhân vào mỗi dịp sinh nhật để thấy sự phát triển của con. Thằng bé ngày một khôn lớn và phát triển. Dường như món đồ chơi này đã tiếp sức mạnh cho Logan có được như ngày hôm nay", người mẹ cho biết.

Người bố thì nói rằng: "Thằng bé là một siêu anh hùng. Một chàng trai cứng rắn và mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy". Rõ ràng cậu bé Logan đã có một sức sống mãnh liệt phi thường, chiến thắng Tử thần để có được ngày hôm nay.

sd - Ảnh 4.

Logan hiện tại.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm