Con học lớp 9 biểu hiện nghiện ma túy, cha nóng giận ra tay đánh đập dã man

XUÂN CHINH, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Phát hiện con mình (14 tuổi, học lớp 9) có biểu hiện nghiện ma túy, ông C., trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa trong lúc không kiềm chế được tức giận đã đánh đập dã man khiến thằng bé bỏ nhà đi lang thang trong đêm.

Ngày 23/10, ông Lại Văn Đạt, Trưởng Công an xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc, một phụ huynh phát hiện con mình đang học lớp 9 bị nghiện ma túy nên có đánh đập khiến cậu bé bỏ nhà đi lang thang.

Theo ông Đạt, trước đó, đêm 17/10, Công an xã Hợp Lý nhận được điện thoại của Công an xã Hợp Thành yêu cầu xác nhận một công dân của xã, có biểu hiện bị đánh đập đang đi lang thang ở xã Hợp Thành. Sau đó, ông Đạt cùng với một người nhà tới nơi thì đại diện gia đình xác nhận đó chính là cháu M. X. T. (14 tuổi, đang học lớp 9) trú tại xã Hợp Lý.

Thời điểm được phát hiện, em T. có nhiều vết thương (cả mới và cũ) trên cơ thể. Lúc này, T. khai những vết thương đó là do bị bố đánh đập vì nghiện ma túy. Ngay trong đêm, Công an xã Hợp Lý đã đưa T. về bàn giao cho gia đình.

Con học lớp 9 biểu hiện nghiện ma túy, cha nóng giận ra tay đánh đập dã man - Ảnh 1.

Hình ảnh em T. thương tích đầy mình do bị bố đánh thời điểm bỏ nhà đi vào đêm 17/10.

Trao đổi với công an, ông Mai Văn C., (bố em T.) trú tại xóm Yên Trung, xã Hợp Lý cho hay, thời gian gần đây, ông phát hiện con mình nghiện ma túy. Dù đã nhiều lần khuyên can T. nhưng không có kết quả. 

Đêm 17/10, khi thấy con đang "chơi hàng", bức xúc không kìm nén được tức giận nên người cha đã ra tay "dạy dỗ" con. Bị đánh đau, T. đã bỏ nhà đi, gia đình tổ chức đi tìm. 

"Bình thường, ông C. rất thương con, ngày nào cũng lo ăn uống và đưa đón cháu đi học. Tuy nhiên, theo ông C., cháu bé có biểu hiện nghiện ma túy từ nhiều tháng nay. Làm việc với công an, cháu bé có khai là đã sử dụng 30 lần, tuy nhiên chúng tôi đang theo dõi để làm rõ việc này như thế nào", ông Đạt cho biết thêm. Được biết, mẹ đi xuất khẩu lao động, T. ở nhà với bố tại địa phương. Hiện tại, em T. đang được gia đình tạm thời cho nghỉ học để cắt cơn, tránh tiếp xúc với kẻ xấu và tìm biện pháp thích hợp để giáo dục.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm