Con giáp thuận lợi đủ đường, tình duyên và tài lộc viên mãn năm 2023

Thủy Linh, Theo Giáo dục & Thời đại
Chia sẻ

Theo tử vi 12 con giáp, năm 2023 là thời điểm để con giáp này có thể mở mang được tài lộc, công danh sự nghiệp

Con giáp thuận lợi đủ đường, tình duyên và tài lộc viên mãn năm 2023 - Ảnh 1.

Tài lộc

2023 là năm tiền tài của những người tuổi Hợi, trong năm nay bạn sẽ nhận được những khoản thù lao xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh. Thậm chí có những người còn được đề xuất thăng chức, tăng lương, giúp nguồn tiền ngày càng trở nên vững vàng hơn.

Người làm ăn kinh doanh giữ được chữ tín của mình nên được nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến nhanh chóng trong năm 2023 này, một phần là nhờ sự ảnh hưởng tích cực của cục diện Tam Hợp, nhưng chủ yếu từ sự quyết tâm và chăm chỉ của bản thân.

Năm nay, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp. Con giáp này đối xử với mọi người một cách chân thành và cởi mở, nhờ vậy mà đi đến đâu, bạn cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Thậm chí, những khó khăn, thử thách xuất hiện cũng chẳng còn quá đáng sợ như trước.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh học thêm những lĩnh vực mới mẻ hoặc thử sức bản thân ở những nội dung công việc mới. Có thể quá trình khởi đầu, bạn sẽ gặp phải một vài khúc mắc, song chỉ cần bình tĩnh đối diện, bạn sẽ làm quen được và bắt vào guồng quay công việc vô cùng nhanh chóng.

Với người làm lãnh đạo, bạn tin tưởng vào những quan điểm và định hướng của bản thân nên dẫn dắt tập thể làm theo ý của mình. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó.

Tất nhiên, trong năm không chỉ toàn những điều thuận lợi. Ngũ Quỷ và Kiếp Tài ẩn tàng là dấu hiệu cho thấy quanh bạn có những kẻ hẹp hòi, đố kỵ với những thành công mà bạn gặt hái được, từ đó kiếm cớ gây chuyện làm hạ thấp uy tín của bạn. Do đó, người tuổi Hợi cần làm là bình tĩnh ứng phó, chớ nên để cảm xúc tiêu cực kiểm soát hành động của mình.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh học thêm hay thử sức ở các lĩnh vực, công việc mới.

Sức khỏe

Trong năm nay, người tuổi Hợi cần lưu ý các hạn về tai nạn bất ngờ, nên đi lại cẩn thận. Do ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ, nên khi tham gia giao thông hoặc lao động chân tay, vận hành máy móc.

Bạn cần giữ cho đầu óc được tỉnh táo vì rất dễ xảy ra sự cố, tai nạn mà hao của thiệt người.

Tình duyên

Tình cảm được đánh giá là lạc quan trong năm Quý Mão. Bạn có nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc. Với người độc thân, Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này cởi mở hơn về suy nghĩ, bạn có thể tìm được nửa kia của mình qua những buổi gặp mặt tập thể.

Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy đã biết cảm thông và suy nghĩ thấu hiểu cho. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt không còn làm buồn bực mà lại chính là cơ hội để đôi bên bao dung và quý trọng nhau hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chia sẻ
Đọc thêm