Con gì vừa sinh ra ĐẠO ĐỨC đã không tốt? Căng não suy nghĩ nhưng hóa ra đáp án lại dễ như ăn kẹo!

Khoan hãy nhìn đáp án, bạn đã nghĩ ra con gì mà kỳ lạ đến thế chưa?

Có rất nhiều câu đố mẹo, đố vui vô cùng hại não nhưng cũng không kém phần hài hước để bạn có thể thử tài IQ, cũng như có được những giây phút thoải mái, thư giãn nhất. Chẳng hạn với câu hỏi ở trên: Con gì vừa sinh ra đạo đức đã không tốt, có thể bạn sẽ căng não ra suy nghĩ nhưng đáp án vô cùng bất ngờ đấy.

Con gì vừa sinh ra ĐẠO ĐỨC đã không tốt? Căng não suy nghĩ nhưng thì ra đáp án lại dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Với câu hỏi mẹo này, nhiều người đã đưa ra đủ câu trả lời, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Có người khẳng định chắc chắn, vừa mới sinh ra mà đã có bản tính tàn ác thì chỉ có thể là chim tu hú (Vào mùa sinh sản, chim tu hú cái thường đi tìm tổ chim chích và gửi trứng của mình ở trong đó, sau đó ăn trứng chim chích, đẩy con chim chích đi để độc chiếm nguồn thức ăn); Có người lại cho là con... gà ác, rồi cá sấu, con lươn... Khoan nhìn đáp án, bạn nghĩ ra đó là con gì chưa? Đáp án đó chính là CON... LỪA. Vừa sinh ra đã đi "lừa", thế thì đạo đức sao mà tốt được, đúng không nào? Chỉ vì cái tên mà bị nghĩ xấu đủ điều, kể cũng tội nhưng mà thôi... cũng kệ.

Và giờ cũng thử tài với loạt câu đố mẹo sau đây, trả lời hết IQ của bạn không phải dạng vừa đâu nhé!

1. Điều gì luôn đến, nhưng không bao giờ đến? Câu trả lời là: Ngày mai.

2. Cái gì sống nếu nó được cho ăn, và chết nếu bạn cho nó uống? Câu trả lời là: Ngọn lửa.

3. Cái gì mà bạn có, khi bạn mong muốn chia sẻ với tôi. Nhưng khi bạn đã chia sẻ, bạn sẽ không có nó? Câu trả lời là: Bí mật.

Con gì vừa sinh ra ĐẠO ĐỨC đã không tốt? Căng não suy nghĩ nhưng thì ra đáp án lại dễ như ăn kẹo - Ảnh 2.

4. Nếu bạn chỉ có một que diêm và bước vào một căn phòng tối chứa đèn dầu, một số loại gỗ và một tờ báo, bạn sẽ thắp gì trước? Câu trả lời là: Que diêm.

5. Làm thế nào mà cậu bé đá quả bóng được 10 mét và sau đó nó tự quay trở lại với cậu bé? Câu trả lời là: Cậu bé đá quả bóng lên trời.

Chia sẻ
Đọc thêm