Con gái Vương Phi chiếm trọn "spotlight" giữa nhóm bạn trong tiệc Giáng sinh nhờ ngoại hình nổi bật ở tuổi 15

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bước sang tuổi 15, con gái Vương Phi được khen ngày càng trổ mã.

Kể từ khi ra nước ngoài du học, Lý Yên - con gái Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Thay vào đó, cư dân mạng chỉ thỉnh thoảng nhìn thấy Lý Yên qua những bức hình do nhóm bạn của con gái Vương Phi đăng tải.

Tuy hiếm khi xuất hiện nhưng ai cũng phải công nhận rằng, Lý Yên khi bước sang tuổi 15 ngày càng trổ mã xinh xắn với ngoại hình nổi bật cùng đôi chân dài miên man.

Mới đây, một trong những người bạn của Lý Yên có chia sẻ hình ảnh cả nhóm trong bữa tiệc Giáng sinh sớm. Trong loạt hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng dễ dàng nhận ra Lý Yên trong chiếc váy đỏ cúp ngực khoe vai trần mảnh mai.

Con gái Vương Phi chiếm trọn "spotlight" giữa nhóm bạn trong tiệc Giáng sinh nhờ ngoại hình nổi bật ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Con gái Vương Phi chiếm "spotlight" với ngoại hình nổi bật.

Dễ dàng nhận thấy, xuất hiện giữa nhóm bạn trong tiệc Giáng sinh, Lý Yên cùng chiếc váy đỏ đã chiếm toàn bộ "spotlight". Ai cũng phải công nhận rằng, từ khi bước sang tuổi 15, vóc dáng và ngoại hình của Lý Yên đã có nhiều thay đổi rõ nét. Không chỉ sở hữu thân hình mảnh mai mà con gái 15 tuổi của Vương Phi còn thường xuyên gây chú ý nhờ đôi chân dài miên man không kém gì người mẫu. 

Con gái Vương Phi chiếm trọn "spotlight" giữa nhóm bạn trong tiệc Giáng sinh nhờ ngoại hình nổi bật ở tuổi 15 - Ảnh 3.

Con gái Vương Phi chiếm trọn "spotlight" giữa nhóm bạn trong tiệc Giáng sinh nhờ ngoại hình nổi bật ở tuổi 15 - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm