Con gái út nhà MC Quyền Linh càng lớn càng xinh xắn dễ thương không kém gì chị gái

Trong số các ái nữ nhà sao Việt, hai cô con gái của MC Quyền Linh đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý nhờ sở hữu chiều cao cùng vẻ ngoài vô cùng hút mắt.

Trên trang cá nhân mới đây, bé Hạt Dẻ (tên thật Mai Thảo Ngọc) con gái MC Quyền Linh đã chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng dễ thương của bản thân. 

Mới 12 tuổi nhưng bé Hạt Dẻ đã ra dáng như một thiếu nữ trưởng thành nhờ ngoại hình cao ráo và vô cùng bắt mắt với gương mặt tròn, bầu bĩnh, đáng yêu. Đặc biệt dân tình còn chú ý tới đôi mắt to tròn cùng lông mày rậm cùng các đường nét xinh đẹp trên gương mặt của Hạt Dẻ. Nhiều người nhận xét rằng, mới 15 tuổi mà Hạt Dẻ đã trổ mã xinh đẹp như vậy, thì chẳng mấy bao lâu nữa con gái út nhà MC Quyền Linh chắc chắn sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. 

Con gái út nhà MC Quyền Linh càng lớn càng xinh xắn dễ thương không kém gì chị gái - Ảnh 1.

Trong số các ái nữ nhà sao Việt, hai cô con gái của MC Quyền Linh đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý nhờ sở hữu chiều cao cùng vẻ ngoài vô cùng hút mắt. So với cô chị gái Lọ Lem (15 tuổi) thì bé Hạt Dẻ cũng không hề thua kém. Đặc biệt, cô bé còn thừa hưởng chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng từ mẹ. Mới 12 tuổi nhưng hiện giờ Hạt Dẻ đã đứng gần bằng chị gái cao 1m70 của mình. 

Con gái út nhà MC Quyền Linh càng lớn càng xinh xắn dễ thương không kém gì chị gái - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm