Con gái út bà Nga trong "Thương ngày nắng về" cũng thuộc hạng CỰC PHẨM: Cấp 3 được tuyển thẳng, thi đỗ 2 trường đại học

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ diễn viên dù là gương mặt mới trong VFC nhưng cũng có thành tích không kém cạnh các anh chị.

NSƯT Thanh Quý là một trong những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Trong “Thương ngày nắng về”, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Nga, chuyên bán bún riêu và một mình nuôi 3 cô con gái khi chồng mất sớm. Là mẹ của 3 cô con gái, nhân vật bà Nga bán bún riêu đã chạm đến trái tim đông đảo khán giả vì chuyển tải được hình ảnh  những người mẹ tảo tần, chịu thương chịu khó. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý của bộ ba "cô con gái" Lan Phương – Huyền Lizzie – Ngọc Huyền khiến các tình tiết trong phim được truyền tải chân thực, gần gũi.

Được biết, cả 3 cô con gái của bà Nga ngoài đời không chỉ xinh mà còn giỏi giang. Lan Phương có 12 năm là học sinh giỏi, biết 4 thứ tiếng, Huyền Lizzie từng giành được học bổng toàn phần của trường Đại học Griggs (Mỹ) thì cô út Ngọc Huyền dù là gương mặt mới trong VFC nhưng cũng có thành tích không kém. Ngọc Huyền còn là sinh viên năm cuối khoa Thiết kế Thời trang, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Ngoài hai cô chị, con gái út bà Nga bán bún riêu trong "Thương ngày nắng về" cũng thuộc hạng CỰC PHẨM: Cấp 3 được tuyển thẳng, thi đỗ hai trường đại học - Ảnh 1.

Đảm nhận nhân vật Vân Vân, con gái út bà Nga bán bún riêu là Ngọc Huyền - sinh viên năm cuối khoa Thiết kế Thời trang, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Cấp 3 được tuyển thẳng, thi đỗ hai trường đại học

Ngoài đời, Ngọc Huyền từng là học sinh được tuyển thẳng vào trường THCS chuyên Trần Đăng Ninh. Trong suốt 12 năm học, cô nàng cũng đều giành được danh hiệu học sinh giỏi. Thời gian học cấp 3, Ngọc Huyền cũng là một trong những học sinh ưu tú của Trường THPT Nguyễn Khuyến - một trong những ngôi trường THPT hàng đầu tỉnh Nam Định. 

Lên đại học, nữ diễn viên đỗ hai trường Sư phạm Hà Nội và Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội với số điểm cao, trở thành Á khoa Thiết kế Thời trang. Ngay từ năm nhất đại học, cô đã bén duyên với diễn xuất qua các bộ phim sitcom. 

Ngoài hai cô chị, con gái út bà Nga bán bún riêu trong "Thương ngày nắng về" cũng thuộc hạng CỰC PHẨM: Cấp 3 được tuyển thẳng, thi đỗ hai trường đại học - Ảnh 2.

Ngọc Huyền cho rằng, Vân Vân trong phim "Thương ngày nắng về" là một bước ngoặt lớn nhất với cô trong con đường diễn xuất.

Chia sẻ với Dân Việt, Huyền cho biết: "Trước đây, tôi được mọi người biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh, người mẫu chụp lookbook cho các brand thời trang. Sau đó, tôi may mắn được để ý hơn và được các anh, chị liên hệ đi quay các TVC, Viral… Chính từ đó, niềm đam mê, yêu thích với diễn xuất của tôi bắt đầu. 

Có lẽ đến thời điểm này, Vân Vân trong phim "Thương ngày nắng về" là một bước ngoặt lớn nhất đối với tôi trong con đường diễn xuất. Đó như một cơ duyên, một may mắn vô cùng lớn của tôi. Tôi không biết dùng từ gì để diễn tả ngoài niềm hạnh phúc và biết ơn".

Ngoài hai cô chị, con gái út bà Nga bán bún riêu trong "Thương ngày nắng về" cũng thuộc hạng CỰC PHẨM: Cấp 3 được tuyển thẳng, thi đỗ hai trường đại học - Ảnh 3.

Ngọc Huyền cho biết sẽ cân nhắc chuyện đi học diễn xuất khi có thời gian để thực sự vươn tới hai chữ chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên trẻ cũng cho biết, dù đã cố gắng chu toàn mọi việc, cô cũng không thể tránh khỏi sự chồng chéo giữa lịch quay và lịch học. 

"Trước mắt tôi chưa có quyết định nào mang tính bước ngoặt, nên tôi cần hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp thật tốt. Về diễn xuất, tôi không giấu tham vọng muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Được đóng một, hai phim truyền hình chưa nói lên điều gì. Với tôi, để thực sự vươn tới hai chữ chuyên nghiệp thì cần trải nghiệm thêm nhiều năm nữa. Do đó, tôi sẽ cân nhắc chuyện đi học diễn xuất khi có thời gian. Hiện tại, tất cả mới chỉ bắt đầu thôi".

Cô chia sẻ, ngoài những dạng vai hiền lành, thục nữ, mình cũng mong muốn thể hiện các kiểu nhân vật có tích cách nghịch ngợm, láu cá hoặc một vai phản diện đầy mưu mô… Nhưng để có thể hoá thân vào nhiều vai diễn khác biệt, chắc chắn tôi phải cố gắng trau dồi kỹ năng nhiều hơn nữa.

https://afamily.vn/con-gai-ut-ba-nga-trong-thuong-ngay-nang-ve-cung-thuoc-hang-cuc-pham-cap-3-duoc-tuyen-thang-thi-do-2-truong-dai-hoc-20220419122815398.chn
Chia sẻ
Đọc thêm