“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại "Nhanh Như Chớp Nhí"

Thông minh và lém lỉnh, cô bé Ngọc Hân để lại dấu ấn với phần thi cực kỳ xuất sắc khi băng băng cán đích 10 câu hỏi trong tích tắc trong tập 24 "Nhanh như chớp nhí".

Duy trì sự tỉnh táo và vận dụng kiến thức sâu rộng, ngay từ khi bước vào thi đấu, bé Ngọc Hân đã khiến cả trường quay "sốc toàn tập" với trí nhớ thông minh cùng tài lập luận sắc bén trong tập 24 Nhanh như chớp nhí. Sức nóng phần thi của bé Ngọc Ngân trở nên sôi nổi và gay cấn hơn khi loạt câu hóc búa đều được bé hóa giải nhanh chóng.

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 1.

Tập 24 "Nhanh như chớp nhí": Choáng với phần thi thần tốc của nhí 6 tuổi

Bản lĩnh thống trị 10 câu hỏi cùng lối chơi "quá nhanh quá nguy hiểm", bé Ngọc Hân đã cống hiến một trận đấu hay, gay cấn đến phút cuối. Màn thể hiện quá xuất sắc khiến MC Trấn Thành phải nổi da gà và không ngần ngại khoe "con gái tôi đó". Ngọc Hân cũng là chiến binh nhí tiếp theo ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí.

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khán giả còn được dịp cười no bụng trước màn đối đáp siêu "lầy lội" cũng như tư duy "vượt xa tầm với" của 2 đội trưởng Ali Hoàng Dương và Ngọc Trai. Ngay ở những câu hỏi đầu tiên, Ngọc Trai đã rơi vào tình huống bối rối trước câu hỏi mẹo: "Con gì mới sinh ra đã mang tiếng không được tốt bụng?". Dành cả "nửa thanh xuân" để suy nghĩ nhưng Ngọc Trai tuyên bố không biết câu trả lời khiến MC Trấn Thành "cạn lời".

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 4.

Riêng Ali Hoàng Dương, ở câu hỏi này thì anh lại thông minh khi đưa ra đáp án là "cá sấu". Chưa hết, ở những câu hỏi cuối, Ngọc Trai bất ngờ nhanh nhạy khi liên tiếp tung đáp án chính xác. Anh hồ hởi tự hào: "Anh Thành ơi, em bắt đầu thông minh hơn rồi". Đúng lúc này, Trấn Thành vô cùng đắc ý khi thông báo hết giờ khiến Ngọc Trai xấu hổ với khán giả. Giải đố được 3 câu, Ngọc Trai ngậm ngùi thua cuộc trước đàn em Ali Hoàng Dương.

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, phần tranh đấu giữa 2 chiến binh nhí Hải Phong và Tường Viên mang đến loạt tình huống hài hước và thú vị. Đặc biệt, người xem còn được chứng kiến khối kiến thức "khổng lồ" từ 2 đội trưởng. Cậu bé Tường Viên khiến cả trường quay "đã mắt" với cú lội ngược dòng ấn tượng khi ấn định 7 điểm ở những giây cuối. Hải Phong cũng thông minh không kém khi chinh phục cho mình 4 điểm.

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 6.

Tập 24 "Nhanh như chớp nhí": Ngọc Trai thử thách trí thông minh cùng các nhí

Cuộc tỷ thí của 2 thiên thần cùng tên Quỳnh Như cũng cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn và gay cấn. Về phía bé Quỳnh Như của đội trưởng Ali Hoàng Dương, ở câu hỏi: "Con kênh, con ếch, con công, con nào là tên của động vật?", dù trả lời chính xác là con ếch và con công nhưng bất ngờ bé "xổ" thêm đáp án là con ngỗng khiến cả khán phòng cười ngất. Dù chỉ trả lời thành công 2 đáp án đúng liên tiếp và san bằng tỷ số với đối thủ nhưng bước vào vòng thi phụ, bé Quỳnh Như của đội trưởng Ali Hoàng Dương đã giành chiến thắng.

“Con gái” Trấn Thành trả lời thần tốc, ghi danh kỷ lục tại Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 8.

Tập 25 với sự tham gia của Vân Trang và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 27/01/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm