Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" gây sốt khắp mạng xã hội

Chuyển thẳng tiền qua số tài khoản của con gái khi con thất tình, người mẹ đã khiến không ít dân mạng phải gật gù khen ngợi và ngưỡng mộ vì quá "tinh tế".

Nếu như có một định nghĩa nào về "bao la" thì xin được phép gọi đó là "mẹ". Đặc biệt là sau khi bạn nghe câu chuyện của cô gái dưới đây. 

Nguyễn Quỳnh Chi khiến không ít bạn đồng trang lứa phải hết lời ganh tị sau khi chia sẻ câu chuyện về mẹ của mình. Cụ thể, người mẹ này đã chuyển tiền cho Quỳnh Chi khi cô thất tình, kèm với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái". Câu chuyện sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút không ít lượt tương tác. 

Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" - Ảnh 1.

Liên hệ với Quỳnh Chi, cô cho biết mẹ của mình tên thật là Phạm Hải Châu (50 tuổi) hiện đang là giáo viên cấp 2 và công tác tại một trường ở tỉnh Hoà Bình.

Chi cho biết mối quan hệ giữa cô và mẹ bình thường chứ không ở mức quá thân thiết: "Mẹ em cũng không phải là người hiểu em nhất. Em với mẹ cãi nhau nhiều nhưng mà làm hoà nhanh vì hầu như do em trẻ con thôi". 

Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" - Ảnh 2.

Cô Châu - mẹ của Quỳnh Chi.

Theo Quỳnh Chi mẹ cô là người khá tiết kiệm và thậm chí là người cân bằng chi tiêu giỏi nhất trong gia đình. 

"Em với mẹ hay hỏi thăm bình thường thôi còn chuyện cá nhân thì ít khi hỏi tại em ngại lắm", Quỳnh Chi chia sẻ thêm về mẹ mình. 

Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" - Ảnh 3.

Quỳnh Chi rất ít khi chụp ảnh với mẹ.

Mặc dù là đôi lúc bị mắng thế nhưng Quỳnh Chi vẫn được mẹ yêu thương và cưng chiều. Điển hình là khi cô thất tình mẹ đã chuyển tiền cho cô, quả là một người mẹ tinh tế đúng không nào? 

Chia sẻ
Đọc thêm