Con gái Quách Bích Đình và thiếu gia nhà "ông trùm xã hội đen" lần đầu lộ diện

Ngoài ra, Quách Bích Đình cũng sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn sau khi sinh con đầu lòng.

Tối qua (9/1), Hướng Tả - ông xã "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình lần đầu tiên đăng tải bức ảnh gia đình ba người nắm tay nhau lên mạng xã hội để kỷ niệm 100 ngày con gái đầu lòng ra đời.

Ngoài ra, Hướng Tả cũng đăng tải bức hình chụp chung với bà xã Quách Bích Đình kèm dòng trạng thái ý nghĩa: "Chúng ta hãy nắm tay nhau cùng bước về phía trước, cảm ơn vợ đã vất vả, cảm ơn em, anh yêu em".

Con gái của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" cùng thiếu gia nhà "ông trùm xã hội đen" lần đầu lộ diện - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Hướng Tả.

Cùng vào buổi tối (9/1), Hướng Tả và Quách Bích Đình đã tổ chức bữa tiệc mừng 100 ngày con gái chào đời. Toàn bộ khung cảnh rất sang trọng giống như một bữa tiệc của cho giới nghệ sĩ.

Điều bất ngờ thú vị nhất là trong những bức ảnh được tiết lộ tại bữa tiệc, gương mặt con gái của Quách Bích Đình và Hướng Tả cũng lần đầu được lộ diện. Cô bé được bà nội bế lên sân khấu. Trong khi đó, Quách Bích Đình đứng bên cạnh nghe bố chồng là "ông trùm xã hội đen" Hướng Hoa Cường phát biểu.

Con gái của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" cùng thiếu gia nhà "ông trùm xã hội đen" lần đầu lộ diện - Ảnh 2.

Ngoài ra, mới chỉ vài tháng sau khi sinh con, Quách Bích Đình đã chính thức lấy lại được vóc dáng thon gọn, trông như chưa hề mang thai.

Con gái của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" cùng thiếu gia nhà "ông trùm xã hội đen" lần đầu lộ diện - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm