Con gái nhắn với người bí ẩn nói "tử cung bị đau", câu trả lời của hắn làm mẹ tái mặt, càng phẫn nộ hơn khi biết kẻ đó là ai

Người mẹ đau đớn khi biết được mối quan hệ bất chính này đã xảy ra được một thời gian dài và người mà ai cũng tôn kính kia hóa ra lại là kẻ đồi bại.

Theo thông tin từ Tòa án quận Thạch Lâm, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, họ đã khởi tố một người đàn ông họ Lục vì hành vi giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi. Chi tiết của phiên tòa khiến cho nhiều người tức giận vì bản thân tên họ Lục vốn là giáo viên vật lý - hóa học tại trường trung học và trực tiếp phụ trách giảng dạy lớp của nạn nhân.

Con gái nhắn với người bí ẩn nói "tử cung bị đau", câu trả lời của hắn làm mẹ tái mặt, càng phẫn nộ hơn khi biết kẻ đó là ai - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Không ngờ người mà ai cũng hết mực tôn trọng lại nảy sinh quan hệ bất chính với học sinh của mình. Sự việc xảy ra suốt cả năm trời từ tháng 7/2014 đến tháng 6/2015, nhiều lần hắn đưa nữ sinh này đến Tịch Chỉ, thành phố Tân Bắc, thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Cho đến khi mẹ nạn nhân vô tình phát hiện ra đoạn tin nhắn khả nghi thì mọi việc mới được đưa ra ánh sáng.

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, gã thầy giáo họ Lục được nữ sinh lưu tên trong danh bạ là Chris để tránh hiềm nghi. Tuy nhiên, trong một lần kiểm tra điện thoại của con gái, mẹ của nữ sinh này giật mình trước đoạn tin nhắn với nội dung lạ của con với người tên Chris.

"Tử cung của em đau quá", nữ sinh viết.

"Chắc hôm qua anh hơi quá sức", Chris trả lời. "Ngày mai anh sẽ làm cho em thoải mái hơn nhé!"

Ngoài ra còn nhiều tin nhắn khác mà cả hai bàn đến chuyện sẽ đi thuê nhà nghỉ. Người mẹ run rẩy phát hiện ra con gái mình đã có quan hệ tình dục với ai đó, càng không ngờ hơn rằng kẻ tên Chris kia hóa ra chính là thầy giáo của con gái mình.

Con gái nhắn với người bí ẩn nói "tử cung bị đau", câu trả lời của hắn làm mẹ tái mặt, càng phẫn nộ hơn khi biết kẻ đó là ai - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi biết chuyện, mẹ nạn nhân đã khuyên con gái rất nhiều lần, nói rằng cô bé không nên quan hệ tình dục cho đến khi đủ tuổi chín chắn, ít nhất là học hết cấp 3. Cô con gái hứa với mẹ mình rằng sau khi thi học kỳ xong sẽ cắt đứt liên lạc hoàn toàn với thầy giáo.

Người mẹ cũng yêu cầu thầy giáo Lục phải trả một khoản tiền bồi thường cho con gái bà và được chấp nhận. Theo đó, hắn ta đã đưa cho mẹ con nạn nhân số tiền là 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỉ đồng) để đền bù thiệt hại nhưng hành vi không thể dung thứ của hắn ta vẫn bị tố cáo với cảnh sát để xử phạt nghiêm minh.

Trong phiên xét xử, theo báo cáo từ bệnh viện cho rằng hành vi quan hệ tình dục của thầy giáo Lục sẽ gây ra những tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần, cản trở sự phát triển bình thường đối với nạn nhân nhỏ tuổi. 

Xét thấy người này đã tích cực bồi thường 4 triệu tệ cho gia đình nạn nhân, bản thân đã có gia đình và đang thất nghiệp, cuối cùng hắn bị truy tố với tội danh giao cấu với người trên 14 tuổi và dưới 16 tuổi, tổng cộng 4 tội danh, tuyên phạt 10 tháng tù giam.

(Nguồn: Mirror Media)

Con gái nhắn với người bí ẩn nói "tử cung bị đau", câu trả lời của hắn làm mẹ tái mặt, càng phẫn nộ hơn khi biết kẻ đó là ai - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm