Con gái ngủ dậy với vết xước sâu trên mặt, bố mẹ kiểm tra camera phòng ngủ phát hiện điều kỳ quái khiến họ tức tốc đòi chuyển nhà

Cặp đôi đã lập tức chuyển nhà đến nơi khác sau khi liên tục phát hiện nhiều điều kỳ lạ xảy ra với đứa trẻ của họ.

Đó là câu chuyện của cặp vợ chồng Heather Brough và Joshua Higgins, sống ở Highland, Michigan, Mỹ. Vào tháng 3/2019, họ đã phải tức tốc tìm nhà mới sau khi phát hiện một bóng dáng kỳ lạ xuất hiện trong camera giám sát phòng ngủ của con gái 1 tuổi. 

Con gái ngủ dậy với vết xước sâu trên mặt, bố mẹ kiểm tra camera phòng ngủ phát hiện điều kỳ quái khiến họ tức tốc đòi chuyển nhà - Ảnh 1.

Vợ chồng Heather Brough và Joshua Higgins cùng với con gái Lily.

Hình ảnh trích xuất từ camera trong phòng bé gái 1 tuổi cho thấy một bóng trắng kỳ lạ đã đi ngang qua cũi của đứa trẻ.

Trong đoạn clip được cặp đôi chia sẻ có sự xuất hiện của bóng dáng kỳ lạ đi ngang qua cũi của bé gái 1 tuổi, Lily. Điều đáng nói là bé Lily đã lập tức đứng dậy ngó nghiêng sau khi bóng dáng ấy đi ngang qua, như thể đứa trẻ đã thấy điều gì đó.

"Thật là đáng sợ, cảm giác ớn lạnh đến tận xương. Tôi tự hỏi cái quái gì thế kia" - Higgins nói với WXYZ.

Trước đó, vợ chồng Brough và Higgins đã cảm thấy kỳ lạ khi nhìn thấy những vết xước không thể giải thích được trên mặt con gái. Brough nói rằng cô đã đi vào phòng gọi con gái dậy sau giấc ngủ trước khi nhìn thấy những vết xước sâu màu tím trên má đứa trẻ.

Con gái ngủ dậy với vết xước sâu trên mặt, bố mẹ kiểm tra camera phòng ngủ phát hiện điều kỳ quái khiến họ tức tốc đòi chuyển nhà - Ảnh 3.

"Nhìn thấy những vết xước ấy trên má con gái thật là kỳ lạ và đáng sợ. Tôi đã khóc và hỏi: 'Chuyện gì đã xảy ra với con thế này?'. Tôi nhanh chóng mang theo áo khoác cho con rồi chạy sang nhà mẹ chồng. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Chúng tôi cũng từng nghĩ con gái đã tự làm xước mặt nhưng khi đưa tay con bé lên so sánh thì các vết xước có hình dạng khác hẳn" - Brough kể lại.

Đây không phải là lần đầu tiên điều kỳ lạ thế này xảy ra tại căn nhà của vợ chồng Brough. Người mẹ trẻ cho biết cô từng nghe thấy giọng nói giận dữ của một gã đàn ông.

Được biết, căn nhà này là nhà khách thuộc quyền sở hữu của mẹ Higgins, bà Kris. Bà Kris cho biết một nhân viên điều tra từng nói bên trong nhà bà có hiện tượng siêu nhiên xảy ra nhưng bà không biết nguyên nhân do đâu.

"Khi mua căn nhà vào 11 năm về trước, tôi được biết nữ chủ nhân trước của căn nhà đã qua đời tại đây. Căn nhà này nằm trong một trang trại và theo lời cháu gái của chủ cũ, bà ấy đã té cầu thang đến nỗi bị gãy hông và nằm đó một thời gian dài trước khi qua đời. Căn nhà này vốn được xây cho em trai của bà ấy, người bị mắc bệnh tâm thần phân liệt" - bà Kris kể lại.

Tuy nhiên, bố của Higgins lại nói với WXYZ rằng người đàn ông sống trong ngôi nhà này đã chết sau khi nhảy ra khỏi cửa sổ. Tuy nhiên, không cần biết điều gì chính xác đã xảy ra ở đây, vợ chồng Higgins chỉ biết rằng họ nhất định sẽ rời khỏi đây.  

(Nguồn: People)

Con gái ngủ dậy với vết xước sâu trên mặt, bố mẹ kiểm tra camera phòng ngủ phát hiện điều kỳ quái khiến họ tức tốc đòi chuyển nhà - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm