Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây bất ngờ với diện mạo trổ mã khi lên 6

Bé Zia quả không hổ danh là con gái của “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Marian Rivera gây sốt cộng đồng mạng khi khoe loạt hình ảnh không thể đẹp hơn của con gái đầu lòng Zia khi lên 6.

Xuất hiện trong khung hình của mẹ, bé Zia khiến công chúng khó rời khỏi màn hình nhờ vẻ đẹp xuất sắc. Mới lên 6 nhưng con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã trổ mã vô cùng hoàn hảo.

Với gương mặt cân đối nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn đáng yêu cùng nụ cười duyên dáng, bé Zia đích thị là nhóc tì nhà sao được yêu thích nhất Philippines hiện giờ. Nhiều người nhận xét rằng, trong tương lai chắc chắn Zia sẽ sở hữu nhan sắc vượt xa vẻ đẹp của mẹ.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây bất ngờ với diện mạo ngày càng trổ mã khi lên 6 - Ảnh 2.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây bất ngờ với diện mạo ngày càng trổ mã khi lên 6 - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này mới hiểu vì sao bé Zia mới 5 tuổi đã trở thành mẫu nhí có cát xê quảng cáo cao ngất ngưởng. Cụ thể, vào năm 2016, Marian Rivera từng tiết lộ thù lao quay quảng cáo của con gái rất cao, thậm chí hơn cả cô.

Điều này chứng tỏ sức hút của Zia rất lớn. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines chia sẻ: "Tôi có thể hé lộ với các bạn, thù lao quảng cáo của Zia còn cao hơn cả của tôi. Và tất cả những khoản tiền này đều được chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô bé. Khi Zia 18 tuổi, cô bé sẽ được sử dụng món tiền đó".

Chia sẻ
Đọc thêm