Con gái Mỹ Linh tiếp tục "thả rông" sau màn khoe vòng 3 táo bạo, soi style thường ngày lại càng bất ngờ hơn nữa

Tưởng là kín đáo nhưng nhìn kỹ vào bức ảnh lại thấy Mỹ Anh táo bạo tột cùng.

Vừa mới đây thôi, con gái út của Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh (18 tuổi) có màn tụt quần khoe vòng 3 táo bạo khiến cả showbiz phải dậy sóng.

Cô nàng ngay lập tức bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về phong cách thời trang táo bạo này. "Bất cứ trang phục nào khiến bạn dễ chịu, thoải mái, tự tin trong một thời điểm nào đó hoặc thể hiện cá tính riêng đều có giá trị. Chúng ta thường gắn mác những người ăn mặc hở hang là dễ dãi, có lòng tự trọng và giá trị thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Trên thực tế, cả hai đều gợi cảm, hấp dẫn và đáng được tôn trọng như nhau", Mỹ Anh chia sẻ.

Nay Mỹ Anh lại tiếp tục khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi thực hiện một bộ ảnh thời trang cũng sexy cá tính không kém.

Tưởng là kín đáo nhưng nhìn kỹ vào bức ảnh lại thấy táo bạo không ngờ. Gái út của Diva Mỹ Linh không khoe vòng 3 mà chuyển sang phanh áo khoe vòng 1 gợi cảm. Chiếc áo mặc trong xuyên thấu hoàn toàn được điểm xuyết bởi chuỗi vòng cổ layer cá tính. Dù không lộ điểm nhạy cảm nhưng phong cách thế này cũng là táo bạo đối với một cô nàng chưa tròn 20.

Con gái Diva Mỹ Linh tiếp tục "thả rông" sau màn khoe vòng 3 táo bạo, quay sang ngắm style của cô nàng còn thấy dị nữa - Ảnh 3.

Cùng ngắm bộ ảnh thời trang mà Mỹ Anh vừa mới thực hiện:

(Nguồn ảnh: L'Officiel Việt Nam).

Từ chia sẻ trên trang cá nhân đến những bộ ảnh thời trang và style ngoài đời Mỹ Anh đều thể hiện mình là cô nàng cá tính, nổi loạn và phá cách. Phong cách của Mỹ Anh không theo một quy luật hay một style nhất định nào khác. Sự nổi loạn cá tính của Mỹ Anh thể hiện trong từng món phụ kiện, cách mix&match và kiểu tóc chẳng giống ai của cô nàng.

Mỹ Anh luôn thể hiện chất riêng của mình qua những cách lên đồ phá cách, lạ đời nhất.

Những kiểu tóc siêu độc mà chỉ mình Mỹ Anh mới dám diện.

Hình ảnh Mỹ Anh tại chương trình The Heroes.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm